Vé máy bay hãng Air Asia hãng hàng không có trụ sở chính đặt tại quê nhà Malaysia, với vai trò to lớn của những hãng điều hành tiêu biểu:

Thứ nhất là Malaysia AirAsia

Thứ hai là Thai AirAsia

Thứ ba là Indonesia AirAsia

Thứ 4 là AirAsia X

Thứ 5 là Philippines AirAsia

Thứ 6 là AirAsia Zest

Thứ 7 là Thai AirAsia X

Thứ 8 là AirAsia India

Thứ 9 là Indonesia AirAsia Extra

Vé máy bay hãng Air Asia
Vé máy bay hãng Air Asia

Lịch sử hình thành của hãng Air Aisa là một minh chứng rõ nét về sức mạnh đoàn kết của đội ngũ nhân viên và phi hành đoàn. Chỉ sau 6 năm đi vào hoạt động, Air Aisa đã trở thành thương hiệu hàng không giá rẻ uy tín trên thế giới. Vào năm 2009, hãng hàng không AirAsia đã thay đổi chính sách phát triển của mình nhằm khôi phục lại thực trạng kinh doanh của mình, chỉ bằng tài sản là 2 chiếc máy bay cũ cùng với khoản nợ 11 triệu đô la khi mua lại Air Asia. Chính bởi thế hãng hàng không Air Asia có gặp bất kì biến cố nào thì họ vẫn sẽ nhanh chóng vượt qua. Bởi sự phát triển của hãng đi liền với sự phát triển của nhân viên, là lợi ích của ngành hàng không và mọi khách hàng của AirAsia.

Air Asia hướng đến mục tiêu tiếp cận trực tiếp các khách hàng của mình thông qua phương thức hoạt động giản lược các bước rườm rà, với mong muốn phục vụ những tấm vé máy bay tận tay có mức giá rẻ nhất do AirAsia cung cấp.

Có 3 từ để nói về hãng hàng không Air Asia đó là Nhanh Chóng – Đơn giản – Chính xác . Đây là phương châm hoạt động của hãng hàng không Air Asia. Hãng hàng không cũng đã vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá của ngành hàng không:

Thứ nhất là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới”

Thứ hại là “Hãng hàng không của năm 2012”

Thứ ba là Giải thưởng “Hãng chuyên chở hàng hóa giá rẻ tốt nhất Châu Á”

Thứ tư là “World’s Leading Low Cost Airline” của World Travel Awards 2013.

Và còn rất nhiều giả thưởng khác nữa. Làm sao để có thể duy trì hoạt động hàng không khi Air Asia đang khai thác mạnh các chuyến bay có giá rẻ đến khắp mọi lãnh thổ trên thế giới. Câu trả lời nằm ở phương thức vận hành của hãng.  Air Asia áp dụng tăng cường giờ làm việc trên không đồng thời giảm tối đa thời gian dưới mặt đất, tạo sự hợp tác của hành khách đối với các giai đoạn trước, giai đoạn trong và giai đoạn sau mỗi chuyến bay.

Chính cách xử lý thông minh đó, hãng hàng không Air Asia giảm được tối đa chi phí, mà vẫn giữa được chất lượng phục vụ cũng như độ an toàn tuyệt đối trong mọi hành trình. Air Asia sẵn sàng đầu tư về nhân lực và nguồn lực phi đội máy bay. Đối với loại máy bay Airbus thì hãng hàng không Air Asia đã đầu tư cho mình đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để khai thác hết các tính năng cũng như tiện ích những chuyên cơ đắt tiền này đem lại.

Chính vì lẽ đó, Air Asia luôn đứng đầu danh sách hãng hàng không khi có phi đội máy bay tuân thủ quy định nghiêm ngặt các điều kiện về An toàn Hàng không Quốc tế và Cục Hàng không Dân dụng Malaysia, cùng các quy định hàng không của các lãnh thổ mà Air Asia khai thác đường bay.

Hiện nay, việc đặt mua vé máy bay Air Asia có rất nhiều phương thức khác được khách hàng lựa chọn tùy theo tính chất công việc, cũng như ý thích của mình. Thông thường để săn vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi, thì khách hàng có thể lựa chọn nhiều đại lý vé máy bay khác nhau. Beetours là một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu trong việc cung cấp các tấm vé giá rẻ tới khách hàng. Beetours luôn có số hotline 0944 555 900 để tư vấn về cách đặt vé cho khác hàng.

Visits: 5

Bài viết liên quan