Nét đẹp cổ kính của Tripoli qua vé máy bay Afriqiyah Airways

Các cảnh đẹp ở Châu Âu không còn làm bạn cảm thấy hứng thú, muốn tìm đến một vùng đất Trung Đông nào đấy mà không biết nên lựa chọn hãng hàng không nào. Vậy thì sao không thử đặt vé máy bay Afriqiyah Airways của Beetour. Những chia sẻ sau đây sẽ khiến bạn nhấc máy lên và alo ngay cho chúng tôi.

vé máy bay Afriqiyah Airways

Lịch sử hình thành

Vé máy bay Afriqiyah Airways thuộc hãng hàng không của Libya và có trụ sở tại Tripoli. Chuyên cung cấp các dịch vụ hàng không trong và ngoài nước đến hơn 25 quốc gia ở các nước Châu Âu, Á và cả Trung Đông.

Vì vậy, mà cái tên Afriqiyah Airways có nghĩa là “hãng hàng không châu Phi” và là một thành viên của tổ chức các hãng hàng không Ả Rập và hiệp hội vận tải quốc tế.

Cùng vé máy bay giá rẻ khám phá Tripoli

Thủ đô Tripoli là thành phố lớn và thịnh vượng nhất ở Libya. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp huyền ảo cùng các toà nhà sơn màu trắng, đây chính nét độc đáo rất riêng của các vùng đất ở Địa Trung Hải.

Thế nhưng, lý do hấp dẫn du khách đến đây đó chính là chiều dài lịch sử đáng kể của thành phố được thành lập bởi Phoenicia trong thế kỷ thứ 7 và tồn tại cho đến ngày nay, trải qua nhiểu lần cai trị bởi các vị Vua khác nhau.

Bên cạnh đó sự xâm lược của Ý và Anh tại đây mô tả rõ ràng sự đa dạng về văn hoá và làm phong phú thêm bức tường của thành phố trong nhiều thế kỷ qua.

Các địa điểm nên đến ở Tripoli

Nếu bạn mua vé máy bay đi Tripoli đừng bỏ qua cơ hội khám phá khu phố cổ ở Medina nơi đây hầu như vẫn còn giữ được vẻ đẹp lâu đời vốn có của nó hay đến tham quan bảo tàng lâu đài màu đỏ nơi có nhiều bức tượng thời đại Ottoman.

Ngoài ra, mọi người nên đến chiêm ngưỡng kiến trúc của các toà nhà trong thời kỳ Ý xâm lược như nhà thờ, ga Tripoli, nhà hát Hoàng gia Miramara nơi đã từng có thời gian bị phá huỷ và được tu sửa lại trong thời đại Gaddafi.

Thành phố Tripoli không chỉ nổi tiếng về lịch sử mà còn có rất nhiều cơ sở giáo dục như đại học Al Fateh, Libya và nhiều trung tâm giáo dục nổi tiếng khác cũng bắt đầu xây dựng trong thời gian qua.

Vì vậy mà thành phố thu hút khá nhiều doanh nghiệp đến với Tripoli qua các sự kiện quốc tế như tổ chức hội chợ, thương mại và nông nghiệp. Cùng với đó là sự ra đời của nhiều khách sạn lớn như Corinthia Bab Africa phù hợp với mục đích kinh tế và nhu cầu du lịch hiện nay.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay cho mình chiếc vé máy bay Afriqiyah Airways khám phá thành phố Tripoli xinh đẹp với chiều dài lịch sử và  nền văn hoá đa dạng của vùng đất Địa Trung Hải. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline Beetours.vn để biết thêm chi tiết. Hân hạnh phục vụ quý khách!

Visits: 2

Bài viết liên quan