Hãng hàng không Aerolineas Argentinas có tên chính thức Aerolineas Argentinas SA, được thành lập vào năm 1949 và là hãng hàng không lớn nhất của đất nước Argentina. Hãng hàng không Aerolineas Argentinas ra đời dựa trên việc sáp nhập bốn công ty bắt đầu hoạt động vào tháng Mười Hai năm 1950 tuy nhiên có một liên danh dẫn đầu bởi Iberia nắm quyền kiểm soát hãng hàng không này vào năm 1990. Sau đó vào năm 2001, Grupo Marsans đã mua lại công ty này cùng với các công ty con sau một thời gian khó khăn tài chính khiến hãng có nguy cơ đóng cửa. Vào cuối năm 2008, công ty đã được điều hành bởi chính phủ Argentina, khi đất nước này giành lại quyền kiểm soát đối với hãng hàng không kể từ sau khi hãng được tiếp quản từ các chủ sở hữu Tây Ban Nha., Hiện nay Aerolineas Argentinas là công ty quốc doanh là hãng hàng không quốc gia của Argentina, có trụ sở chính đặt tại Buenos Aires.

Hãng hàng không Aerolineas Argentinas

Hãng hàng không Aerolineas Argentinas cùng các công ty chị em là Austral Lineas Aereas hoạt động từ hai trung tâm, đều nằm trong Buenos Aires với và Sân bay quốc tế Ministro Pistarini và Aeroparque Jorge Newbery. Hiện nay, hãng hàng không Aerolineas có một đội máy bay với các máy bay nhỏ như máy bay Boeing 737-700 và máy bay boeing 737-800 được tập trung tại Aeroparque Jorge Newbery chuyên để phục vụ đường bay nội địa và khu vực và máy bay A330-340 để cho các tuyến bay liên lục địa tại sân bay quốc tế Ministro Pistarini mặc dù một số dịch vụ trong nước và khu vực ít được vận hành. Điều đặc biệt của hãng hàng không này là luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí dành cho những hành khách có nhu cầu thay đổi từ một sân bay khác.

READ  Vé máy bay hãng Air New Zealand

Hãng gia nhập liên minh hàng không SkyTeam vào cuối tháng 8 năm 2012 và bộ phận hàng hóa của hãng hàng không này chính thức trở thành một thành viên của SkyTeam Cargo vào tháng 11 năm 2013.

Các bạn có thể đặt vé máy bay Aerolineas Argentinas đi đến nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới bởi vì Aerolineas Argentinas có cả đường bay tới các nước.

Để có thể đặt vé máy bay thì các bạn có rất nhiều cách khác nhau chẳng hạn như đi đến trực tiếp địa chỉ của đại lý bán vé hoặc là có thể đặt vé qua mạng bằng việc truy cập vào trang website. Tuy nhiên để kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến với beetours. Hiện nay beetours là một trong những đại lý hàng đầu cung cấp vé máy bay lớn nhất cả nước với giá vô cùng ưu đãi. Các tấm vé của Beetours luôn luôn được khách hàng
ưa chuộm. Đến với beetours các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây khi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là tận tình tra cứu giúp bạn các loại vé của các hãng hàng không hiện nay. Trang giao diện của đại lý thì luôn bắt mắt, dễ dàng truy cập cũng như đặt vé. Nếu trong trường hợp bạn còn thắc mắc gì trong các đặt vé máy bay thì có thể gọi điện tới số hotline, sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và lý thú cùng với tấm vé máy bay được cung cấp bởi beetours.

READ  Vé máy bay hãng Afriqiyah Airways

Visits: 25

Bài viết liên quan