Những điều ít người biết về Sân bay Montréal–Pierre Elliott Trudeau

Montréal là thành phố lớn nhất của tỉnh bang Québec và thành phố đông dân thứ nhì của Canada. Montreal sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời khi lựa chọn Montréal là điểm đến trong kỳ nghỉ của mình. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần phải mua vé máy bay đi Montréal và chuyến bay của bạn sẽ đáp xuống sân bay Montréal– Pierre Elliott Trudeau.

Sân bay Montréal–Pierre Elliott Trudeau

Sân bay Montréal–Pierre Elliott Trudeau

Sân bay quốc tế Montréal– Pierre Elliott Trudeau trước đây gọi là sân bay quốc tế Montréal-Dorval, là một sân bay nằm ở thành phố Dorval, trên đảo của Montreal, cách trung tâm thành phố 20 km. Nó là một sân bay quốc tế phục vụ Vùng đô thị Đại Montreal, cùng với các khu vực ở miền bắc Vermont và New York. Sân bay này là một trong hai sân bay quản lý và điều hành bởi Aéroports de Montréal (ADM).

Có đến 3 đường băng tại sân bay này. Tất cả đều có bề mặt được làm bằng Asphalt/Bê tông với chiều dài là 3.353m, 2.926m và 2.134m. Các hạng mục khác như nhà ga, sân đỗ tàu bay, bãi đỗ xe đều được đầu tư xây dựng với công suất lớn hơn thế nữa mọi trang thiết bị  của các hạng mục này đều hiện đại, tiên tiến nhất.

Theo số liệu thống kê vào năm 2009, số lượt chuyến máy bay đạt 211.999 lượt chuyến và 12.224.534 hành khách được thông qua. Chính vì thế, Montréal– Pierre Elliott Trudeau được coi là sân bay bận rộn nhất ở tỉnh Quebec và là sân bay bận rộn thứ ba ở Canada về lưu lượng hành khách và bận rộn thứ tư về số lượt chuyến máy bay. Đây cũng là một trong tám sân bay của Canada làm thủ tục nhập cảnh trước vào Hoa Kỳ và là một trong những cửa ngõ chính vào Canada với tổng số 7.425.477 lượt khách được thông qua hoặc 60,8% số lượt hành khách qua sân bay bày không phải trên các chuyến bay nội địa.

Chúng tôi xin chỉ ra một số hãng hàng không vận chuyển hành khách khai thác chuyến bay tại Montréal– Pierre Elliott Trudeau trong tổng số rất nhiều hãng hàng không vận chuyển hành khách, đó là:

Hãng hàng không Aeroméxico khai thác các chuyến bai đi đến Mexico City

Hãng hàng không Air Canada khai thác các chuyến bai đi đến Brussels, Calgary, Edmonton, Frankfurt, Fort-de-France, Geneva, Halifax, London–Heathrow, Los Angeles, Lyon, Montego Bay, New York – LaGuardia, Ottawa, Paris–Charles de Gaulle, Pointe-à-Pitre, Rome – Fiumicino (tiếp tục lại từ 15/6/2016), St. John's, San Francisco, San Salvador (Bahamas), Toronto – Pearson, Vancouver, Winnipeg

Hãng hàng không Air Canada Express khai thác các chuyến bai đi đến Bagotville, Baie-Comeau, Bathurst, Boston, Charlottetown, Chicago – O'Hare, Denver, Fredericton, Gaspé, Halifax, Hamilton (ON), Hartford, Houston–Intercontinental, Îles-de-la-Madeleine, Moncton, Mont-Joli, Newark, New York – LaGuardia, London (ON), Kuujjuaq, Kuujjuarapik, La Grande, Puvirnituq, Quebec City, Radisson, Salluit, Sept-Lles … là điểm đến do hãng hàng không Air Inuit khai thác.

Hàng hóa cũng được vận chuyển từ sân bay Montréal– Pierre Elliott Trudeau đi tới một số địa điểm nhất định như: Hãng hàng không Ameriflight vận chuyển hàng hóa tới địa điểm Buffalo. Hãng hàng không Glencore vận chuyển hàng hóa tới Kattiniq/Donaldson và Hamilton (ON) là địa điểm vận chuyển hàng hóa của SkyLink Express….Trên đây chỉ là một số hãng hàng không vận chuyển hàng hóa khai thác tại sân bay Montréal– Pierre Elliott Trudeau mà thôi, ngoài ra thì còn có rất nhiều hãng hàng không khác nữa.

Gian hàng phục vụ cho khách

Gian hàng phục vụ cho khách

Từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn), bạn có thể mua vé máy bay đi Montreal của các hãng hàng không Qatar Airways, Air France, United Airlines, Air Canada, Japan Airlines và China Airlines với các mức giá vé sau đây:

Chặng Hà Nội – Montreal được các hãng hàng không sau khai thác: Vietnam Airlines, Korean Air, China Southern Airlines, Qatar Airways, China Airlines, Japan Airlines, Cathay Pacific Airways ...với mức giá vé từ 704 usd đến 1590 usd.

Chặng Sài Gòn – Montreal được các hãng hàng không sau khai thác: Vietnam Airlines, Korean Air, United Airlines, Vietnam Airlines, Japan Airlines ...với mức giá vé từ 774 usd đến 1238 usd.

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá để bạn tham khảo còn giá vé thực tế có thể ít hoặc nhiều hơn so với mức giá mà chúng tôi đưa ra nhé.

Khi bạn có được một tấm vé máy bay đi Montreal giá rẻ bạn sẽ cảm thấy chuyến đi của mình thú vị hơn rất nhiều vì đã tiết kiệm được một khoản tiền cho hành trình bay của mình đúng không nào. Vậy thi lựa chọn vé tại đâu để được vé rẻ nhất đây? Bạn đừng lo lắng về điều đó bởi vì đã có Beetours giúp đỡ. Beetours sẽ đem đến vé máy bay rẻ nhất và một hành trình bay thú vị nhất. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần đặt vé tại Beetours mà thôi. Số điện thoại liên hệ của Beetours thông qua tổng đài 1900-0310 luôn  mở để giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng trong việc đặt vé nhé!

 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
95%
Tốt (1)
5%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !