Hướng dẫn xin visa Mỹ

1. Giới thiệu qua về xin visa đi Mỹ

Nước Mỹ là môi trường rất tốt để con người có thể làm việc, du học, thăm người thân hoặc du lịch bởi vì nơi đây có những cảnh đẹp đến mê hồn, những công ty tập đoàn lớn đều có trụ sở chính đặt tại các thành phố hơn thế nữa các trường đại học hàng đầu luôn luôn chào đón các du học sinh cũng có mặt...Chỉ bằng đấy yếu tố thôi cũng đủ để cho việc đi đến nước Mỹ với bất kỳ lý do gì cũng là mơ ước của nhiều người. Nếu như ai muốn ghé qua nước Mỹ thì chắc chắn rằng không thể bỏ qua những thủ tục cần thiết để nhập cảnh vào đất nước có an ninh khắt khe nhất hiện nay hay nói cách khách là làm visa Mỹ đúng không nào. Beetours xin tư vấn cho quý khách hàng những thủ tục cần thiết, hồ sơ, giấy tờ từ đại sứ quán hợp pháp để làm visa Mỹ.

Xin Visa Mỹ

Xin Visa Mỹ

2.Giấy tờ hay điều kiện để xin visa Mỹ

Trong số các quốc gia thì nước Mỹ là một trong số những nước làm visa khó nhất. Tuy nhiên điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn không thể làm visa cho mình được. Dưới đây là một số giầy tờ cần thiết theo kinh nghiệm làm visa đi Mỹ của rất nhiều người nhé! Và giấy tờ này chỉ mang tính chất chung, tùy thuộc vào mục đích bạn đến Mỹ là gì mà cần bổ sung các loại giấy tờ khác sao cho hợp lý.

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày cuối cùng ở Hoa Kỳ và ảnh 5cm x 5cm, không chỉnh sửa vi tính để rõ hai tai, mới chụp trong vòng 6 tháng là điều kiện bắt buộc đầu tiên đối với hồ sơ xin visa. Tuy nhiên, hiện nay người ta thường chụp ảnh khi đến nơi nộp hồ sơ để có bức ảnh chính xác nhất vì có một số người mang ảnh chụp cách đấy cả năm nhưng lại nói rằng chưa đến 6 tháng. Đối với các trẻ em thì cũng cần phải có hộ chiếu.  

Tiếp theo đó, bạn cần phải mang theo mẫu Đơn xin Visa Không Định cư Điện tử (DS-160) đã điền đầy đủ các thông tin và biên nhận thể hiện khoản thanh toán lệ phí xử lý đơn xin visa không định cư không hoàn lại trị giá 160 đô la Mỹ đã được thanh toán bằng tiền tệ địa phương.

Khi bạn đã có đủ loại giấy tờ thì hãy mang đi đến làm visa với lịch hẹn mà bạn đã đặt trước. Việc đặt lịch hẹn tạo điều kiện cho con người không phải chờ đợi lâu, dễ dàng biết được thời gian hẹn với mình hơn.

Visa Mỹ

Visa Mỹ

Sau khi đã có lịch hẹn rồi, bạn cần phải đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh  vào ngày và thời gian bạn phỏng vấn xin visa. Khi đó, nếu như bạn thiếu bất kỳ loại giấy tờ nào thì cũng sẽ không được chấp nhận bao gồm: Bản in thư hẹn, trang xác nhận DS-160, ảnh chụp, hộ chiếu hiện tại và tất cả hộ chiếu cũ của bạn.

Trong trường hợp hủy hẹn, bạn sẽ chỉ được phép thay đổi cuộc hẹn của mình 2 lần không bao gồm cuộc hẹn đầu tiên. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý điều này để tránh việc hủy hẹn đến lần thứ 3 thì sẽ phải làm lại từ đầu.  

Khi bạn đã phỏng vấn xong thì sẽ nhận lại được hộ chiếu và visa từ EMS sau 3 ngày làm việc. Bạn cũng nên kiểm tra visa của mình xem đã chính xác chưa, tránh trường hợp sai sót khiến cho việc nhập cảnh không thành công.

Điều kiện để xin visa Mỹ là bạn phải nêu được mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ là gì. Chứng minh khả năng tài chính của bạn cũng như sự ràng buộc tại Việt Nam để người xin đi Mỹ sẽ quay về khi thời gian ở tại Mỹ đã hết hạn.

Tuy nhiên chúng tôi cũng lưu ý rằng nếu như bạn là du khách, sinh viên hay người đi công tác đã có các loại visa B, F, M, J, H và L mang mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa của họ bằng cách gửi đơn xin visa qua bưu điện đến Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội mà không cần phải trực tiếp đến phỏng vấn và lấy dấu vân tay. Còn đối với những người đã có visa nhưng hết hạn chưa quá 11 tháng thì cũng sẽ đặt hẹn phỏng vấn visa qua mạng như bình thường.

3.Giới thiệu về dịch vụ làm visa của Beetours

Trên đây là một số điều kiện và lưu ý khi làm visa đi Mỹ. Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức, Beetours triển khai dịch vụ làm visa uy tín và chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất và đặt vé máy bay giá rẻ. Dịch vụ này đã đón nhận được rất nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua và có những phản hồi rất tốt. Nếu như bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc chưa hiểu về dịch vụ của chúng tôi thì hãy gọi điện đến tổng đài 1900-0310 để được giải đáp kịp thời nhé!

 
Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !