Vé máy bay từ Sài Gòn tới Vinh

Nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh ngày một lớn khi nền kinh doanh và du lịch ngày càng phát triển và gắn kết nhiều vùng miền trên cả nước lại với nhau. Từ thành phố ồn ào náo nhiệt của những ánh đèn Sài Gòn đến thành phố đầy nắng gió Vinh, chỉ với 45 phút ngồi máy bay là những con người ở 2 vùng miền đã có thể gặp nhau.

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay Sài Gòn Vinh

Hãng hàng không khai thác chặng bay Sài Gòn - Vinh

Khoảng cách giữa thành phố Sài Gòn - Vinh

Tại Sài Gòn có Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đang điều hành chặng bay Sài Gòn - Vinh và điểm đến là Sân bay Vinh. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển khá lớn chặng bay Sài Gòn - Vinh, hàng ngày tại các sân bay này có trung bình 07 chuyến/ngày và được khai thác bởi 03 hãng hàng không của Việt Nam bao gồm: Vietnam Airlines (4 chuyến/ngày), Vietjet Air (2 chuyến/ngày), JetStar Pacific (3 chuyến/ngày).

Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh

Tùy vào thời điểm đặt vé máy bay đi Vinh và hạng vé bạn chọn mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên vé máy bay Sài Gòn Vinh của 03 hãng hàng không tại Việt Nam thời điểm này có mức giá trung bình như sau:

Vietnam Airline: 1.150.000 VNĐ

Vietjet Air: 990.000 VNĐ

JetStar Pacific : 900.000 VNĐ

Đây là mức giá vé máy bay trung bình được Beetours tổng hợp đã bao gồm phụ phí và phí dịch vụ.

Đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh

Dễ dàng đặt vé máy đi Vinh tại 03 hãng hàng không khai thác chặng bay Sài Gòn -Vinh

Bạn càng đặt vé trước thời gian xuất phát thì sẽ càng có cơ hội nhận được vé máy bay ưu đãi. Vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất thường được cung cấp vào thứ 3 và thứ 4, thứ 7 cac buổi sáng, trưa giá rất rẻ và có rất nhiều ưu đãi. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm đặt vé máy bay hoặc hạn chế về thời gian, hãy để Beetours.vn - Đại lý phân phối vé máy bay hàng đầu giúp bạn đặt vé máy bay Sài Gòn Vinh với mức giá ưu đãi nhất. Mỗi khách hàng đều phải cung cấp chính xác về thông tin giấy tờ, hành lý, mã code, giờ làm thủ tục bay, ngày giờ bay, số hành khách… việc còn lại hãy để Beetours thực hiện giúp bạn.

Truy cập website http://beetours.vn để biết thêm chi tiết về hành trình bay, giờ bay chặng bay Sài Gòn - Vinh.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !