Vé máy bay từ Hà Nội tới Tuy Hòa

Tuy Hòa là thành phố của Phú Yên. Thành phố Tuy Hòa khá nhỏ, ít dân cư nhưng ẩn chứa đầy vẻ đẹp hoang sơ và bình yên. Nơi đây cũng được gọi ưu ái với cái tên “thành phố biển” của Phú Yên. Không chỉ mang trong mình nét đẹp của thành phố ôm trọn hai ngọn núi, Phú Yên còn say đắm lòng du khách bởi nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như bãi Trường Sơn, Gành đá Đía, biển Long Thủy…

Nên du lịch Phú Yên vào thời điểm nào

Bạn có thể book vé máy bay Hà Nội Phú Yên du lịch vào tất cả các thời điểm trong năm bởi đây là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ có bầu khí hậu ôn hòa nên quanh năm tại đây đều có thời tiết khá dễ chịu và thuận lợi cho việc du lịch, khám phá. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để đi du lịch Tuy Hòa - Phú Yên là vào mùa hè bởi bạn có thể ngắm biể, đắm mình trong làn nước trong mát của biển, thưởng thức những món hải sản tươi ngon và độc đáo của người dân nơi đây và tham gia vào các chuyến đi khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Đến Tuy Hòa bằng cách nào?

Từ Hà Nội, để di chuyển tới Tuy Hòa nhanh nhất chỉ có cách sử dụng phương tiện máy bay với tấm vé máy bay đi Tuy Hòa giá tốt. Hiện nay ở Phú Yên đã được xây dựng Sân bay Đông Tác thuộc thành phố Tuy Hòa, Phú Yên tiếp nhận các chuyến bay từ Hà Nội đến Tuy Hòa. Sân bay Đông Tác từng là căn cứ không quân quan trọng của Không lực Hoa Kỳ.

Hiện nay chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay Hà Nội - Tuy Hòa. Mỗi ngày có 1 chuyến bay Hà Nội - Phú Yên, khởi hành lúc 07:05 hàng tuần với mức giá vé khoảng 1.840.000 VNĐ.

Việc đặt vé máy bay Hà Nội Tuy Hòa cũng cực kỳ dễ dàng. Tại Beetours.vn, chúng tôi cung cấp các loại vé máy đi Tuy Hòa với mức giá tốt nhất, rút ngắn thời gian chuẩn bị hành trình cho bạn và hướng dẫn bạn đặt vé máy bay tại hệ thống website: beetours.vn nếu bạn có yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về vé máy bay Hà Nội Tuy Hòa qua hotline: 1900-0310

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !