Vé máy bay từ Rạch Giá tới Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc ngoài Vietnam Airlines  hãng thì Air Mekong  cũng đã khai thác đường bay này rất tốt nhưng do có chút thay đổi lên hãng Air Mekong đã tạm ngừng khai thác hiện tại chỉ còn du nhất hãng Vietnam Airlines đang khai thác . Với đường bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc Vietnam Airlines trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các khách hàng tới Phú Quốc giúp nối gần khoảng cách giữa Rạch Giá và  Phú Quốc

Từ Rạch Giá đi Phú Quốc  Vietnam Airlines chỉ khai thác có 4 chuyến bay mỗi tuần là vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần .

Vé máy bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc của hãng hàng không  Vietnam Airlines hiện có bán tại phòng vé Beetours chúng tôi là đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại hai thàn phó lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình uy tín và chuyên nghiệp, Beetours Vietnam  là đại lý bán vé máy bay tin cậy cho quý  khách hàng từ nhiều năm qua.

Bạn hãy ghé thăm  phòng vé Beetours Vietnam để cảm nhận điều đó!

ve may bay tu rach gia di phu quoc

Đảo Phú Quốc – một trong những điểm nghỉ biển nức danh Việt Nam bây giờ. Đảo được tự nhiên ưu đãi với nhiều bãi biển đẹp , rừng nguyên sinh và khí hậu tuyệt vời.

Khu trọng tâm chính của Phú Quốc nằm tại thịt thà Dương Đông ( phía tây đảo ) cách sân bay Phú Quốc khoảng 3km và 15km từ bến phà An Thới.

Ngoài bãi biển tại Dương Đông , hai bãi biển khác rất tuyệt trần của Phú Quốc mà khách du lịch và người thường dân đến bơi là bãi biển chạy dài khoảng 10km quãng giữa từ An Thới đến Dương Đông.Đường đi đến chuye này khá thuận tiện , xuôi theo đường Trần Hưng Đạo xuống phía nam khoảng 3km thì đường sẽ lượn sát bãi biển.

Rừng nguyên sinh thuộc vườn QG Phú Quốc bao phủ phần lớn diện tích đảo. Các tour khám phá rừng nguyên sinh gồm đi bộ xuyên rừng , thăm một số thác nước.

Một số hoạt động khác tại Phú Quốc bao gồm thuyền đi thăm một số hòn đảo , đi câu mực , lặn biển ngắm san hô , thuê xe đạp hoặc xe máy đi vòng quanh thăm đảo.

 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !