Vé máy bay đi Liên Khương

Lâm Đồng là một tỉnh miền núi phía Nam Tây Nguyên, vùng đất cổ có địa mạo cảnh quan đa dạng và cũng là nơi được xem như một viên ngọc giữa núi rừng Tây Nguyên.

Đôi nét về Lâm Đồng

Một góc thành phố Đà Lạt huyền ảo

Lâm Đồng nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên có tên Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1.500 m so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất của Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Thành phố của Lâm Đồng là Đà Lạt, là một trong những địa điểm du lịch đẹp nên thơ của Lâm Đồng cũng như Việt Nam. Thành phố Đà Lạt nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về phía Bắc đồng thời cách cảng biển Nha Trang 210 km về phía Tây.

Hành trình đến Lâm Đồng từ Hà Nội

Khoảng cách từ Hà Nội vào Lâm Đồng khoảng 1500 km

Lâm Đồng các Hà Nội khoảng 1.500 km, do đó để tiết kiệm thời gian và đảm bảo về sức khỏe, bạn nên chọn đường máy bay để tới đây. Nằm cách Đà Lạt - tỉnh lị của Lâm Đồng 28 km về phía Nam, Sân bay Liên Khương là điểm dừng chân đầu tiên của du khách từ các sân bay của các tỉnh trong đó có Hà Nội.

Hiện nay chỉ có 02 hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay đến Lâm Đồng bao gồm Vietnam Airlines và Vietjet Air với tần suất 1 - 3 chuyến/ngày. Do đó, để có được những tấm vé máy bay đi Liên Khương Lâm Đồng ưng ý nhất Beetours.vn khuyến khích bạn nên đặt vé máy bay sớm hơn ngày bạn dự định đến để có được mức giá rẻ nhất và nhận được nhiều ưu đãi.

Đại lý vé máy bay tốt nhất

Tại Beetours.vn chúng tôi trang bị hệ thống đặt vé máy bay online cực kỳ tiện lợi, bạn chỉ cần nhập điểm đến và điểm đi, ngày đi và ngày đến và số lượng người, hệ thống của Beetours sẽ tự động tra bảng giá vé của tất cả các hãng hàng không và trả về màn hình của bạn. Bạn có thể đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong vài phút. Đối với hành trình đi Lâm Đồng cũng vậy, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất về lịch trình của các hãng hàng không và được hỗ trợ tốt nhất về việc mua vé máy bay đi Lâm Đồng.

Chúc bạn có được một chuyến đi thượng lộ bình an !

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

Những đường bay chính tới Liên Khương

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !