Vé máy bay từ Vinh tới Đà Nẵng

Hè này bạn đã có điểm đến của riêng mình để tận hưởng những chuỗi ngày nghỉ ngơi sau thời gian dài học tập và làm việc căng thẳng chưa? Một tấm vé máy bay đi Đà Nẵng du lịch biển sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Còn gì đẹp đẽ và hoàn hảo hơn việc thức dậy ngắm mặt trời mọc trên biển, đi dạo trên những bờ cát trắng sóng vỗ nhẹ nhàng và thưởng thức những món ăn đậm vị biển…

Với hệ thống sân bay đang được hoàn thiện tại nhiều tỉnh lụy trên cả nước, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có được những chuyến bay ngắn nhất tới Đà Nẵng. Tại Vinh, để tới được Đà Nẵng có nhiều sự lựa chọn cho bạn như đi tàu, đi xe ô tô đường dài và đi máy bay. Trong đó, hình thức máy bay thu hút được nhiều đối tượng khách du lịch bởi việc mua vé máy bay Vinh Đà Nẵng khá đơn giản và tương đương với vé tàu, đồng thời lại tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Hành trình bay Vinh - Đà Nẵng

Chặng bay thẳng từ Vinh đến Đà Nẵng

Chặng bay Vinh đến Đà Nẵng là chặng bay thẳng, điểm đi xuất phát từ sân bay Vinh và điểm đến hạ cánh tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Tại sân bay Vinh có duy nhất hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác chặng bay Vinh - Đà Nẵng với tần suất 1 chuyến/1 ngày. Giá vé máy bay Vinh  Đà Nẵng một chiều đang dao động khoảng từ 700.000 - 2.000.000 VNĐ tuỳ theo hạng ghế và thời điểm bạn mua vé máy bay. Đây là giá vé tham khảo đã bao gồm thuế và phụ phí sân bay, chưa tính các phụ phí khác (nếu có).  

Đặt vé máy bay Vinh Đà Nẵng

Khi bạn mua vé máy bay càng sớm thì mức giá vé càng rẻ và bạn cũng có thời gian để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình. Đây là lời khuyên của Beetours.vn - Đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu, chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng có được những tấm vé chất lượng nhất. Với kinh nghiệm của mình, Beetours tự hào với việc phân phối vé máy bay nói chung và vé máy bay đi Đà Nẵng nói riêng, giúp việc di chuyển bằng phương tiện máy bay của bạn .

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay online tại hệ thống website của chúng tôi tại địa chỉ http://beetours.vn. Việc đặt vé sẽ trở lên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn hẳn.

Beetours.vn sẽ giúp bạn có được những tấm vé máy bay giá ưu đãi nhất cho hành trình Vinh - Đà Nẵng. Chúc bạn có được chuyến đi vui vẻ nhất !

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !