Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột tới Đà Nẵng

Bãi biển Đà Nẵng thơ mộng

Mùa hè là mùa du lịch và là mùa của biển. Những bãi biển xanh, bãi cát trắng luôn là điểm đến lý tưởng của các khách du lịch. Và Đà Nẵng chính là một thành phố với những bãi biển đẹp như thế. Với lợi thế của mình, hàng năm Đà Nẵng đã thu hút hàng nghìn khách du lịch trên cả nước.

Ngày nay kể cả khi bạn ở Buôn Ma Thuột, bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng cực kỳ đơn giản để thay đổi bầu không khí đến từ thành phố của biển.

Chặng bay và hãng máy bay khai thác đường bay Buôn Ma Thuột Đà Nẵng

Chặng bay Buôn Ma Thuột - Đà Nẵng

Top 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng

Top 10 món ăn ngon "khó quên"  tại Đà Nẵng

Dễ dàng tới Đà Nẵng từ Buôn Mê Thuột với đường bay thẳng

Hiện nay bạn có thể từ Buôn Ma Thuột đến Đà Nẵng cực kỳ dễ dàng với chuyến bay thẳng xuất phát từ Buôn Mê Thuột tại sân bay Buôn Ma Thuột và chuyến bay đến tại Đà Nẵng - sân bay Đà Nẵng.

Hãng hàng không khai thác chặng bay Buôn Ma Thuột - Đà Nẵng

Ba hãng hàng không nội địa đang khai thác các đường bay tại sân bay Buôn Ma Thuột là Vietnam Airlines (tại các sân bay Nội Bài - Hà Nội, sân bay Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất - TP Hồ Chí Minh), Vietjet  Air (tại các sân bay Nội Bài - Hà Nội, sân bay Tân Sơn Nhất - TP Hồ Chí Minh), Jetstar Pacific (sân bay Tân Sơn Nhất - TP Hồ Chí Minh, sân bay Vinh - Vinh).

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột với tần suất 01 chuyến/ngày với giá vé máy bay đi Đà Nẵng khoảng 1.379.000 VNĐ/chiều.

Đặt vé máy bay Đà Nẵng Buôn Ma Thuột

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng từ Buôn Ma Thuột cực đơn giản tại website http://beetours.vn . Beetours.vn là đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thông tin du lịch, chuyến bay, vé máy bay Đà Nẵng Buôn Ma Thuột với mức giá vé ưu đãi nhất chỉ trong vài giây tìm kiếm.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline:

  • Chi nhánh Hà Nội: 1900-0310

  • Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: (08) 6684 8365

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !