Vé máy bay từ Phú Quốc tới Cần Thơ

Đại lý cấp 1 vé máy bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ của tất cả các hãng hàng không lớn trong nươc và ngoài nước , trong khi đó vé máy bay đi Cần Thơ của các  hãng Vietnam Airlines ,Jetstar, Vietjetair luôn là lựa chọn hàng đầu không chỉ là lựa chọn của chúng tôi mà là sự lựa chọn của du khách.

Việc di chuyển bằng phương tiện của người dân phú quốc đi tới Cần thơ không còn phải bận tâm về thời gian hay tiền bạc nữa khi đã có sự xuất hiện của chiếc vé máy bay  một từ xa xỉ với khá nhiều người vệt nam nhưng không ai có thể phủ nhận được sự tiện lợi của nó. Bởi vì con đường từ Phú Quốc đến Cần Thơ đi bằng đường thủy hay đường bộ chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng khi có chiếc vé máy bay giá rẻ thì nó sẽ được rút ngắn đi rất nhiều lần vì khi bay thẳng bạn chỉ mát có 40 phút .

Phòng vé máy bay Beetours Viet nam là đại lý vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ giá rẻ xin được phục vụ bạn trên mỗi chuyến bay . Chúng tôi còn có thể giúp bạn đặt phòng hay hướng dẫn bạn đi du lịch ở những đâu khi quý khác có mong muốn đi du lịch . Tôi chắc chắn rằng khi bạn được chúng tôi tư vấn và kiến thức hàng không, kiến thức du lịch là những điều hết sức bổ ích giúp bạn rất nhiều ctrong công việc và cuộc sống..

Đến Cần Thơ , việc nên làm đầu tiên là lênh đênh trên xuồng khám phá hệ thống giao thông kênh rạch và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ , bình dị của thành thị Tây Đô. Hay nét trù mật của những làng xóm nép mình dưới rặng dừa. Tiếp đó , du khách thường nghĩ ngay đến Bến Ninh Kiều ở quận Ninh Kiều và chợ nổi Cái Răng. Hai cái tên được đi nhiều vào văn chương , âm nhạc như một nét đặc thù của miền Tây sông nước. Mỗi địa danh có một đặc thù khác nhau , bến Ninh Kiều êm ả , thơm tho bao lăm thì chợ nổi Cái Răng lại ồn ã , xôm tụ bấy nhiêu. Nhưng thú nhận nhất là việc đi thuyền ngoằn ngoèo trong khu chợ nổi , nhìn bậu để biết loại trái cây bán trên thuyền , hay thưởng thức các món ăn nóng rẫy trong cái tròng trành , trong nhịp vỗ của nước vào thuyền và không khí nhộn nhịp của khu chợ. 

Ví như muốn thăm những khu di tích lịch sử , văn hoá thì bạn có xác xuất đến Chùa Ông , Chùa Nam Nhã , nhà cổ Bình Thủy , đình Bình Thuỷ , đình Phong Thủy , chùa Phước Hậu , Hội Linh Cổ tự , chùa Khánh Quang , mộ danh nhân Phan Văn Trị …. Trong đó ngh ii nhất là nhà cổ Bình Thủy , một kiến trúc Pháp được bảo tồn nguyên vẹn từ thế kỷ XIX hay đình Phong Thủy với kiến trúc , nội thất độc đáo. Gợi ý lộ trình tham quan như sau: Đến Cần Thơ , thuê thuyền ra chợ Nổi và đi thẳng đến khu du lịch Mỹ Khánh , chiều tham quan nhà cổ Bình Thủy. Đến tối dạo chợ cổ Cần Thơ , bến Ninh Kiều , thưởng thức ăn uống đêm ( nhớ hỏi giá trước ). 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !