Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé máy bay theo hãng

Vé máy bay Thai Airways

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!

Vé máy bay hãng Thai Airways

Thai Airways là một hãng hàng không quốc gia lớn nhất không chỉ của đất nước Thái Lan mà còn của cả khu vực. Hãng hàng không Thai Airways được hoạt động chính tại sân bay Quốc tế Suvarnabhumi thuộc Bangkok. Nói về hãng Thai Airways thì người ta sẽ nhớ ngay đến việc hãng hàng không này đã từng là một trong số hãng hàng không của châu Á có chuyến bay thương mại đường dài từ hai thành phố là New York và Los Angeles. Nhưng chuyến bay này đã bị hủy vào năm 2002 về các vấn đề liên quan đến nhiên liệu.

thai Airways

 

Lịch sử của hãng hàng không Thai Airways International: Hãng được thành lập vào năm 1960, với sự liên doanh của Hãng hàng không nội địa Thái Lan, Thai Airways Company và Scandinavian Airlines Systems. Sau đó vào năm 1977, chính phủ Thái Lan đã mua lại cổ phần của Scandinavian khiến Scandinavian chỉ còn chiếm 15% thị phần của công ty sau 17 năm hợp tác đầu tư cùng Scandinavian Airlines Systems. Lúc này hãng hàng không Thai Airways chính thức là của Chính phủ Thái Lan.

Đội bay của Thai Airways có tuổi đời trung bình vào khoảng 10 đến 12,5 tuổi với những máy bay hiện đại trong đó bao gồm các loại Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300 hay Boeing 777- 300ER, Boeing 777-200, Boeing 777-200ER hay Airbus 340-600, Airbus 340-500,  Airbus 330-300/ 333/ 330/ 33H và Airbus 300- 600, AB6/ AB7

Các quy định về hành lý của Thai Airways International: Tất cả hành khách đều được ký gửi tối đa 2 kiện hàng và số đo các chiều cộng lại không vượt quá 158 cm cùng với đó là trọng lượng mỗi kiện hành lý đối với khách hàng phổ thông là 20kg. Bên cạnh đó các khách hàng còn được mang 30kg nếu là khách hàng Premium và Royal Silk và 40 kg đối với khách hàng cao cấp. Trong trường hợp có trẻ nhỏ đi theo thì trẻ nhỏ không được vượt quá 10kg theo quy định.

Đặt vé máy bay Thai Airways International khởi hành từ Việt Nam:

Hiện nay, hãng hàng không Thai Airways có bán vé máy bay của 2 chuyến bay mỗi ngày từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok, còn có từ Bangkok Thai Airways khai thác hành trình bay thẳng đi đến các điểm nội địa của Thái Lan và các thành phố khác của các châu lục trên toàn thế giới. Ví dụ như vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Kuala Lumpur hay vé máy bay đi Singapore, Dubai, Krabi, Hatyai, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Oslo, vé máy bay đi Zurich, vé máy bay đi Barcelona, Johannesburg và Rio De Janeiro.

Ngày nay để mua được vé của hãng hàng không Thai Airways rất đơn giản. Các bạn có thể đặt vé máy bay Thai Airways trực tuyến tại các đại lý vé máy bay trên cả nước. Tuy nhiên để hành trình bay của bạn không gặp trục trặc về vé hay để có thể kiếm được một tấm vé giá rẻ thì lời khuyên cho các bạn hãy đến với Beetours. Bởi vì Beetours là một trong những đại lý uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Đến với Beetours bạn chắc chắn sẽ có được một tấm vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra Beetours luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn khách hàng về cách đặt vé bất cứ lúc nào.Thai Airways là một hãng hàng không quốc gia lớn nhất không chỉ của đất nước Thái Lan mà còn của cả khu vực. Hãng hàng không Thai Airways được hoạt động chính tại sân bay Quốc tế Suvarnabhumi thuộc Bangkok. Nói về hãng Thai Airways thì người ta sẽ nhớ ngay đến việc hãng hàng không này đã từng là một trong số hãng hàng không của châu Á có chuyến bay thương mại đường dài từ hai thành phố là New York và Los Angeles. Nhưng chuyến bay này đã bị hủy vào năm 2002 về các vấn đề liên quan đến nhiên liệu.


Bạn đang được phục vụ bởi Thanh Thủy (Ms)- Nhân viên vé

Gọi cô ấy: 1900-0310
Hoặc gọi trực tiếp cho cô ấy 1900-0310

Chuyên gia vé máy bay
Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube