Vé máy bay hãng Southwest Airlines

Hãng hàng không Southwest Airlines là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của nước Mỹ. Với số lượng máy bay nhiều thứ 3 trên thế giới có 539 chiếc máy bay trong đó phần lớn là máy bay Boeing 737 hãng Southwest Airlines có số doanh thu lớn đứng thứ 6 tại nước Mỹ. Xét về số lượng hành khách thì hãng hàng không Southwest Airlines là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới vào những năm 90. Hãng cung cấp trung bình khoảng 3500 chuyến bay mỗi ngày.

Về mặt dịch vụ, hãng hàng không Southwest Airlines có một vài đặc điểm khác với các hãng hàng không khác như việc khách hàng không bị thu tiền hành lý, khách hàng cũng được quyền tự do hủy bỏ chuyến bay hay đổi chuyến bay tự do mà hãng không tính tiền ngay khi đã làm thủ tục Check in và in vé lên tàu bay.

Thay vì tốn nhiều tiền để chen chúc vào các sân bay to và hiện đại thì hãng hàng không Southwest lại chọn các địa điểm tại các sân bay phụ, nhỏ và có giá rẻ. Chẳng hạn như thay vì bay đến sân bay Dallas Forth Worth thì hãng lại bay đến Dallas Love Field hoặc là thay vì bay đến Chicago với sân bay Quốc tế O'Hare thì lại bay đến Midway;  Sân bay quốc tế John F. Kennedy tại New York cùng được thay thế bằng sân bay LaGuardia...

Phương thức hoạt động của các hãng hàng không Southwest Airlines là có một vài trạm trung chuyển chính sau đó mới bay đến điểm mình cần đến. Tuy vậy, hãng Southwest Airlines lại có mô hình hoạt động hoàn toàn khác đó là họ thiết lập một hệ thống điểm tới điểm thay vì tập trung xây dựng một vài căn cứ lớn, sẽ không có một trạm trung chuyển cỡ lớn nào mà thay vào đó là hàng loạt các điểm đến quan trọng cỡ vừa.

Southwest Airlines nổi tiếng với giá vé rẻ và không kèm dịch vụ tuy nhiên Southwest Airlines vẫn chiếm được nhiều thiện cảm của các khách hàng. Southwest Airlines liên tục đứng đầu danh sách dịch vụ chăm sóc khách hàng và nhận được tỷ lệ khiếu nại bình quân trên đầu khách thấp nhất.

Các nhân viên của Southwest Airlines luôn quan tâm đến các khách hàng với một thái đội cởi mở, thân thiện, nhiệt tình và nghiêm túc nhằm đem đến cho khách hàng cảm giác tuyệt vời nhất trên chuyến bay.  Khi Southwest Airlines cần phải đóng cửa trung tâm đặt ở 3 thành phố vào năm 2004 thì hãng hãng không này đã không sa thải một nhân viên nào mà thay vào đó là trả toàn bộ chi phí chuyển chỗ và đi lại của họ.

Ngoài ra Southwest Airlines còn có những dịch vụ và chương trình tiên phong như vận chuyển hàng hóa trong ngày hay chiết khấu cho người lớn tuổi. Các giá vé vui vẻ và du lịch thì không cần vé.

Southwest Airlines luôn chắt  chiu từng gallon nhiên liệu bởi nhiên liệu là chi phí lớn nhất của một hãng hàng không. Nhiên liệu máy bay hiện nay đã chiếm đến 40% giá vé, so với mức 15% của 10 năm trước. Chính vì thế Southwest Airlines luôn phải tiết kiệm nhiên liệu với chương trình phòng ngừa rủi ro nhiên liệu thông qua việc thu mua trước nhiều năm.

Southwest Airlines tiêu thụ khoảng 1,5 tỷ gallon nhiên liệu vào mỗi năm, chính vì thế mỗi thay đổi nhỏ đều được tính đến. Theo ước tính của Southwest Airlines thì các thay đổi này có thể tiết kiệm được 1,6 triệu USD tiền mua nhiên liệu chỉ trong 3 tháng.

Hiện nay các bạn có thể mua vé máy bay Southwest Airlines ở nhiều đại lý khác nhau nhưng để có được tấm vé máy bay giá rẻ thì nên đến với đại lý Beetours. Beetours sẽ đem đến cho bạn những tấm vé rẻ nhất cùng với một hành trình bay hợp lý. Beetours luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 dành cho khách hàng muốn tư vấn đặt vé máy bay.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !