Vé máy bay hãng South African Airways

Hãng hàng không South African Airways là hãng hàng không châu Phi duy nhất được Skytrax bình chọn theo tiêu chuẩn bốn sao. Ngoài ra, đây còn là hãng hàng không chính thức của Hiệp hội các vận động viên tennis chuyên nghiêp (Association of Tennis Professionals).

Hãng hàng không South African Airways là hãng hàng không quốc gia của đất nước Nam Phi có có trung tâm hoạt động chính được đặt tại Johannesburg và Cape Town. Bên cạnh đó hãng hàng không này còn có trung tâm hoạt động đặt tại sân bay quốc tế OR Tambo, Johannesburg hay sân bay quốc tế King Shaka, Durban và sân bay quốc tế Cape Town.

Hãng hàng không South African Airways được thành lập vào năm 1934 sau khi mua lại từ Union Airways. South African Airways từng nằm dưới sự kiểm soát của Cục đường sắt và cầu cảng Nam Phi . Hãng cũng đã từng bị cô lập trong giai đoạn phân biệt chủng tộc trầm trọng ở châu Phi. Vào năm 1997, có một dự án đại tu lớn về tên, màu sắc và hình ảnh cùng với một chương trình bán vé trực tuyến do các thành viên hội đồng quản trị thực thiện. Sau đó South African Airways đã chính thức gia nhập Star Alliance. Đến năm 2006, South African Airways chính thức hoạt động như một công ty hàng không độc lập.

Đội bay của hãng hàng không South African Airways là 56 máy bay đa dạng về kích thước, trong đó có những máy bay vô cùng hiện đại như Airbus A319, Airbus A320-200, Airbus A330-300 hay Airbus A340-200/300/600 và Boeing 737-800.

Hãng hàng không South African Airways có các đường bay đi đến các thành phố lớn, ví dụ: Washington,  London hay Cape Town, Livingstone, Johannesburg, New York, Mauritius, Dubai Sao Paulo, Cairo, , Sydney, Perth, Hong Kong, Singapore.

Các quy định về hành lý mà hành khách được mang nếu như sử dụng vé máy bay South African Airways: Đối với hành khách hạng phổ thông thì được phép ký gửi hành lý nặng không quá 23kg. Đối với hành khách hạng thương gia được phép ký gửi hành lý nặng không quá 30kg. Đối với hành khách hạng nhất được phép ký gửi hành lý nặng không quá 40kg.

Các hành lý xách tay thì hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 hành lý, hành khách hạng thương gia và hạng nhất được mang 02 hành lý và các hành lý này không được vượt quá 8kg đều áp dụng cho tất cả hành khách.

South African Airways vinh dự được đứng trong danh sách với số điểm cho trải nghiệm bay 78 và vận hành đúng giờ 82 do Business Insider tổ chức bình chọn. Hiện nay hãng hàng không South African Airways rất được hoan nghênh nhất tại châu Phi. Hãng hàng không này kết nối với hơn 42 điểm đến rộng khắp thế giới.

Hãng hàng không South African Airways cũng được trang doairlinetrends.com bình chọn là nằm trong Top 10 dịch vụ hàng không tốt hàng đầu thế giới. Đối với các ghế dành cho hành khách hạng thương gia thì vừa có thêm một tiện nghi tạo thú vị cho hành khách đó là có các túi nhỏ vừa với kích thước của những chiếc máy tính bảng để ngay ở phía trên của phần lưng ghế phía trước cùng với đó là những ổ cắm sạc điện cũng được lấp đặt rất phù hợp với các thiết bị điện tử cầm tay của hành khách.

Là đại lý chính thức của South African Airways, Beetours luôn cam kết đem đến những tấm vé tốt nhất và những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Với hệ thống đặt vé online thiết kế đơn giản và thân thiện, các bạn có thể dễ dàng đặt vé tại Beetours. Hoặc liên hệ qua số điện thoại hotline 0944 555 900, các bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn các đặt vé máy bay một cách nhanh nhất và giải đáp các câu hỏi có liên quan đến thủ tục cần thiết cho chuyến bay.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !