Vé máy bay hãng Singapore Airlines

Nhắc đến Singapore Airlines là chúng ta nghĩ ngay đến hãng hàng không quốc gia của đất nước Singapore. Trung tâm vận hành đầu não của hãng hàng không được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Nói về vị thế của hãng hàng không Singapore Airlines thì hãng có một vị thế rất vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á kể cả là Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Singapore Airlines điều hành hai tuyến bay xuyên suốt dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles và Newark trên chiếc Airbus A340-500.

Hãng hàng không Singapore Airlines là khách hàng đầu tiên của chiếc máy bay Airbus A380. Loại máy bay này là loại trung chuyển lượng hành khách lớn nhất trên thế giới. Là một trong 15 hãng hàng không lớn nhất thế giới, Singapore Airlines có doanh thu khách hàng tính trên cây số và xếp thứ 10 về số lượng khách quốc tế cùng với đó là hãng hàng không đã được công bố bởi Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế là hãng hàng không lớn thứ 02 trên thế giới xét trên vốn thị trường.

Nói về lịch sử hình thành của Singapore Airlines thì hãng hàng không này được cấu thành bởi quan hệ hợp tác giữa với Malayan Airways vào ngày 01 tháng 05 năm 1947. Sau một thời gian không tìm được tiếng nói chung khi hoạt động dưới tên Malaysia-Singapore Airlines, hai hãng hàng không đã tách ra hoạt động độc lập. Sau đó công ty quyết định lấy tên hiện tại là Singapore Airlines. Singapore Airlines còn có chiến lược tiếp thị hoàn hảo bằng hình ảnh “Các cô gái Singapore” vào năm 1968. Điều đó được xuất phải từ ý tưởng chọn xà rông làm đồng phục dành cho các tiếp viên hàng không nữ, điều đó đã mang lại thành công vang dội.

Nói về đội bay của Singapore Airlines thì phải kể đến các loại máy bay như máy bay Airbus A330-300, Airbus A340-500 hay Airbus A380-800 và Boeing 777-200/200ER/300/300ER.

Hãng hàng không Singapore Airlines quy định hành khách được mang trung bình 01 kiện hành lý ký gửi và không vượt quá 23kg. Đối với 01 kiện hành lý xách tay thì được quy định về kích thước không vượt quá 07kg. Đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ thì các hành khác được phép ký gửi 02 kiện hành lý theo đó mỗi hành lý không vượt quá 23kg.

Vé máy bay Singapore Airlines được bán đa dạng đến với nhiều địa điểm trên thế giới, chẳng hạn như vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải, vé máy bay đi Sydney, Brisbane, vé máy bay đi Melbourne, Perth, Auckland, Malé, Mumbai, Bangalore, vé máy bay di San Francisco, vé máy bay đi New York, Munich, Zurich, London, Frankfurt, và Istanbul.

Tuy nhiên để có thể kiếm cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ cũng với một hành trình bay hợp lý thì bạn hãy đến với Beetours. Tại đây các bạn sẽ được lựa chọn những lộ trình bay khác nhau cùng với đó là cách đặt vé ở Beetours vô cùng dễ dàng. Bạn hãy truy cập website http://beetours.vn hoặc gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 để tìm hiểu thêm về lịch trình bay cùng chi tiết về vé máy bay giá rẻ do đại lý Beetours Việt Nam cung cấp.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (1)
4%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !