Vé máy bay hãng Silk Air

Hãng hàng không Silk Air là hãng con của hãng hàng không tốt nhất thế giới Singapore Airlines đặt trụ sở chính tại Singapore lấy sân bay quốc tế Changi, Singapore làm trạm trung chuyển chính. Hãng SilkAir chịu trách nhiệm và cung cấp 20 trong tổng số 100 điểm đến với đường bay ngắn trong mạng lưới của Singapore Airlines, đến 29 thành phố rải rác nằm trong khu vực Đông Nam Á hay Nam Á và cả Trung Quốc

Hãng hàng không Silk Air được chính thức thành lập vào năm 1992 kể từ sau chiến dịch tiếp thị lớn quảng bá tên và biểu tượng hiện tại. SilkAir đã phải thuê máy bay từ hãng hàng không mẹ là Singapore Airlines – là hãng hàng không chủ yếu hoạt động các đường bay phục vụ mục đích trung chuyển giải trí, còn SilkAir hoạt động giống như một công ty hàng không theo điều lệ - phục vụ dịch vụ theo lịch trình.

Nói về đội bay của SilkAir thì hãng hàng không SilkAir có đội tàu bay còn rất trẻ và tuổi trung bình chưa đến 4,5 năm, trong đó có các loại máy bay hiện đại và tiên tiến ví dụ như Airbus A319-132 (118 ghế), A319-132 (120 ghế), A320-232 và A320-233. SilkAir khai thác dựa trên mô hình hãng hàng không giá rẻ nên các hành khách phải trả thêm cước cho hành lý mang theo quy định tại thời điểm book vé hay tại sân bay. Về hạng vé và các quy định hành lý của SilkAir thì hãng hàng không SilkAir có 3 hạng vé cơ bản là vé hạng nhất, vé hạng thương gia và vé hạng phổ thông.

Hiện này hãng khai khác trên 300 chuyến bay mỗi tuần với 44 điểm đến tại 12 quốc gia. Vào tháng 10 năm 2012, SilkAir đã bổ sung thêm vào danh sách của mình các điểm đến Visakhapatnam, điểm đến Semarang vào tháng 07 năm 2013, điểm đến Makassar vào tháng 08 năm 2013. Ngoài ra hãng còn khai thác khé nhiều điểm đến tại Indonesia, ví dụ: Balikpapan, Bandung, Lombok, Manado, Medan, Palembang, Pekanbaru, Solo và Surabaya. SilkAir mở đường bay tới Hà Nội vào tháng 6 năm 2012 vào các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật trong tuần. Còn vào tháng1 năm 2005, hãng mở đường bay đến với thành phố Đà Nẵng với tần suất ba chuyến/tuần

Tại Việt Nam, Beetours hân hạnh làm đại lý chính thức của hãng hàng không SilkAir. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Silk Air tại Beetours. Bởi Beetours là một đại lý uy tín trên nhất thị trường Việt Nam về việc cung cấp vé máy bay chính hãng của nhiều hãng hàng không quốc tế. Beetours có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh sẽ đem đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ. Hệ thống của Beetours. tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Hơn thế nữa Beetours luôn phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm bằng số hotline 0944 555 900 để tư vấn về cách thức đặt vé. Beetours cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Ngay từ bây giờ bạn hãy truy cập vào trang web Beetours.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé máy bay chuyên nghiệp và uy tín mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !