Vé máy bay hãng Scandinavian Airlines

Vé máy bay Scandinavian Airline

Những lúc đi du lịch, ngoài việc quan tâm đến điểm lưu trú, không ít người còn băn khoăn không biết nên lựa chọn hãng hàng không nào đồng hành cũng mình trên suốt chuyến đi. Vậy sao bạn không thử đặt vé máy bay Scandinavian Airline của Beetours, nếu muốn biết thông tin chi tiết hãy dành ra 30 giây tham khảo nội dung bài viết sau.

Thông tin về Scandinavia Airline

Không giống như các công ty khác, đây là hãng hàng không đa quốc gia của các nước Đan Mạch, Thuỵ Điển, Na Uy. Được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 1946, có trụ sở chính tại phi trường Copenhagen và Stockholm – Arlanda.

Trong năm 2006, hãng hàng không Scandinavia đã thực hiện rất nhiều chuyến bay với hơn 25 triệu lượt khách, một con số khổng lồ cho thấy sự thành công của công ty.

Tính đến thời điểm hiện tại hãng có khoảng 112 điểm bay trên thế giới và 148 chiếc máy bay. Tạo điều kiện để du khách có thể thoải mái lựa chọn vé máy bay Scandinavia Airline.

Sự khác biệt về các hạng ghế trên máy bay

Không ít người thắc mắc ghế máy bay hạng thương gia và phổ thông khác nhau ở chỗ nào.

Hạng phổ thông

Đây là hạng ghế phổ biến nhất của tất cả các hãng hàng không. Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ ở khoang này, bạn có thể thoải mái thư giãn cùng các hệ thống giải trí nhu đọc báo, xem phim, nghe nhạc.

Bên cạnh đó, khi đặt mua vé máy bay trên tất cả các khoang đều có phục vụ những suất ăn nhẹ, nước uống miễn phí trong suốt chuyến đi, còn cung cấp chăn gối để mọi người nghỉ ngơi.

Hạng phổ thông đặc biệt

Hạng ghế này nằm giữa hạng thương gia và phổ thông. Vé máy bay của khoang này có màn hình cá nhân khá lớn, ghế rộng thoải mái và đặc biệt có thể tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi so với ghế phổ thông

Hạng thương gia

Bạn có biết những người nổi tiếng không bao giờ họ ở khoang phổ thông thay vào đó là ngồi ở hạng thương gia.

Đây là hạng ghế thuộc hàng cao cấp nên có rất nhiều tiện ích đặc biệt cho hành khách như món ăn ngon hơn, ghế nằm thoải mái thường gấp rưỡi hạng phổ thông, chỗ ngồi luôn được bố trí ở một khoang riêng biệt, phía trước máy bay.

Đặc biệt có phục vụ cả rượu, khi xuống máy bay thường được ưu tiên xuống trước và được mang tới hai kiện hàng lý xách tay, trong khi hạng phổ thông chỉ được có một kiện.

Nếu bạn là người có thu nhập khá yêu thích sự tiện nghi, hiện đại và muốn được thoải mái, thư giãn những dịch vụ tốt nhất trong suốt cuộc hành trình cùng vé máy bay Scandinavia Airline đến những vùng đất xinh đẹp, thì khoang hạng thương gia chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

Muốn biết các hạng ghế này đặc biệt như thế nào, trong những chuyến đi sắp tới sao bạn không thử đặt vé máy bay Scandinavia Airline của Beetuors thông qua hotline 0944 555 900 ngay từ bây giờ.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !