Vé máy bay hãng Royal Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Bru-nây. Hãng hàng không này có trụ sở chính được đặt tại Plaza RBA thành phố thủ đô Bandar Seri Begawan.Trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế Brunei ở Berakas, ở phía Bắc thủ đô.

Hãng hàng không Royal Brunei Airlines  hoạt động và phát triển với các tuyến đường bay xuyên suốt Đông Nam Á, Trung Đông hay châu Âu và châu Úc. Royal Brunei Airlines đã từng có một thời gian tạm ngưng đường bay ở thị trường Việt Nam. Theo Du Lịch Sabah Awards 2011, hãng đã dành được giải thưởng cho hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất.

Nói về lịch sử hình thành Royal Brunei Airlines thì hãng hàng không này có lịch sử hình thành khá lâu rồi, vào ngày 18 tháng 11 năm 1974 nó được với hai máy bay Boeing 737-200 duy nhất với chuyến bay đầu tiên của hãng Royal Brunei Airlines là vào ngày 14 tháng 05 năm 1975 từ Brunei đến Singapore cùng với các chuyến bay đến các thuộc địa của Anh như Hong Kong, Kota Kinabalu hay Kuching ở Đông Malaysia. Trải qua hơn 40 năm phát triển đến này Royal Brunei Airlines  đã trở thành hãng hàng không lớn mạnh kể cả về số lượng các máy bay cũng như các đường bay mà Royal Brunei Airlines khai thác.

Đến nay Royal Brunei Airlines còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Châu Phi, Châu Âu hay Bắc Mỹ và Trung Đông. Đội bay của Royal Brunei Airlines vô cùng trẻ trung, hiện đại với tổng số 10 chiếc máy bay đa dạng về kích thước , trong đó bao gồm cả Airbus A319, Airbus A320-200 hay Boeing 777-200ER và Boeing 787-8.

Các quy định về hành lý của Royal Brunei Airlines đó là:

Đối với hãng phổ thông thì tiêu chuẩn hành lý ký gửi của Royal Brunei Airlines được quy định là không được vượt quá 20kg, và Royal Brunei Airlines phải tuân thủ theo tiêu chuẩn chung của tổ chức hàng không thế giới ICAO cùng như tiêu chuẩn hành khách hạng thương gia được phép ký gửi hành lý không vượt quá 30kg đưa ra.

Royal Brunei Airlines có đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm, được đào đạo bài bản. Ngoài ra hàng năm hãng hàng không này còn tổ chức tập huấn cũng như bồi dưỡng kiến thức cho các phi công. Hãng hàng không Royal Brunei Airlines có đội ngũ tiếp viên hàng không trẻ đẹp và đặc biệt là nhiệt tình, tận tâm và luôn luôn mến khách sẽ phục vụ các yêu cầu của quý khách hàng.

Để có thể đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines thì bạn cần đến sự trợ giúp của các đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc và Beetours chính là một trong những đại lý mà bạn có thể tin tưởng. Beetours có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vé máy bay tới các khách hàng, chính vì thế khi đến với Beetours, bạn sẽ có được tấm vé máy bay giá rẻ. Và với đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng tận tâm, Beetours sẽ luôn luôn hỗ trợ cho bạn cách thức đặt vé với số hotline 0944 555 900. Bạn chỉ cần truy cập vào trang website http://beetours.vn/ để đăng kí vé bằng cách điền những thông tin cần thiết như điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng người lớn, trẻ em và trẻ nhỏ. Beetours cam kết sẽ mang đến cho các bạn những tấm vé máy bay Royal Brunei Airlines nhất cùng chất lượng phục vụ tốt nhất!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !