Vé máy bay hãng Qatar Airways

Hãng hàng không Qatar Airways có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Doha. Qatar Airways được hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa, nối 75 điểm đến quốc tế.  Qatar Airways là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất. Nó được Skytrax bầu chọn là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu "hãng hàng không năm sao" dành cho các loại vé máy bay hạng thương gia xa xỉ.

Được thành lập vào ngày 22 tháng 11 năm 1993 tuy nhiên đến ngày 20 tháng 1 năm 1994 thì hãng Qatar Airways mới đi vào hoạt động. Ban đầu Qatar Airways thuộc sở hữu của các thành viên hoàng gia Qatar nhưng vào năm 1997 thì hãng này thuộc quyền của một đội ngũ quản lý do Akbar Al Baker lãnh đạo. Nói về đội bay của hãng hàng không Qatar Airways thì có đến 110 đội tàu bay, với độ tuổi máy bay trung bình là 4,1 năm.

Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế kiểm tra, đánh giá với sự tuân thủ nghiêm ngặt về các quy định an toàn đến 100% vào năm 2003, các kỳ kiểm tra định kỳ hai năm vào 2005, 2007, 2009 và tháng 6/2011.

Các quy định về hành lý của hãng Qatar Airways:

Hãng hàng không Qatar Airways có các hạng vé như sau: First Class; Economy Class và Business Class. Các bạn được yêu cầu hoàn đổi vé trong trường hợp mà hãng bay hủy chuyến bay hay Không thực hiện đúng hành trình như điểm khởi hành, điểm nối chuyến, điểm đến theo lịch trình hay Không thực hiện chuyến bay mà không có lời giải thích nào hợp lý. Qúy khách cũng có thể áp dụng yêu cầu này nếu như hãng bay làm lỡ cuộc hội họp riêng và rất quan trọng của quý khách cũng như tự ý thay thế hạng vé của quý khách và không cung cấp chỗ ngồi đã được xác nhận.

Các quy định hành lý ký gửi rất đa dạng. Nó tùy thuộc vào hành trình và kích cỡ của cabin nhưng vẫn có các quy định chung chẳng hạn không được vượt quá 32kg dành cho mỗi kiện hành lý. Nếu vượt quá khối lượng này thì quý khách sẽ phải đóng thêm phí.

Đối với hành lý xách tay thì tùy thuộc vào mỗi một hạng vé sẽ có những quy định riêng:

Hạng vé First Class và Business Class được mang hai kiện với tổng khối lượng không vượt quá 15kg.

Hạng vé Economy Class được mang một kiện với khối lượng tối đa 7kg.

Các vật dụng cá nhân chẳng hạn như túi xách phụ nữ hay gậy chống, máy ảnh cùng những hàng hóa miễn thuế thì có thể mang theo mà không phải chịu bất kì khoảng phí nào.  

Hiện nay có rất nhiều địa lý bán vé máy bay Qatar Airways tuy nhiên để chọn cho mình một đại lý tốt và uy tín thì không phải là dễ. Với việc có nhiều kinh nghiệm cung cấp vé máy bay đến cho khách hàng cùng với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Beetours sẽ đếm đến cho các bạn những tấm vé máy bay giá rẻ so với thị trường và một hành trình bay hợp lý. Để biết thêm các thông tin chi tiết về giá vé máy bay hay các thông tin hành lý và các thủ tục trước chuyến bay thì các bạn vui lòng gọi điện thoại trực tiếp tới Beetours thông qua số điện thoại hotline 0944 555 900 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !