Vé máy bay hãng Qantas Airways

Hãng hàng không Quantas Airways là hãng hàng không của quốc gia Úc có trụ sở đặt tại Sydney. Quantas là tên viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Hãng hàng không Quantas Airways sở hữu nhiều công ty con như Jetstar và QantasLink. Hãng hàng không Quantas Airways nằm trong top 5 hãng hàng không tốt nhất của nước Úc vào năm 2005, 2006 và 2008 do Skytrax bình chọn. Hãng hàng không này cũng được bình chọn là hãng hàg không tốt nhất khu vực Úc vào năm 2006 và 2008. Hiện nay Quantas Airways có 141 máy bay hiện đại với các máy bay hiện đại như B737-800, A330-200, A380-800 hay  Bombardier Q400; Boeing 747-400ER; Boeing 767-300ER và Boeing 787-8… Quantas Airways hãnh diện là một trong những hãng hàng không an toàn nhất thế giới trong 60 năm hoạt động.

Các quy định về hành lý và các hạng vé của Qantas Airways

Qantas Airways có ba hạng vé cơ bản, đó là vé hạng nhất, vé hạng thương gia và vé hạng phổ thông Các quy định về hành lý của hãng:

Đối với hành lý ký gửi: Các hành khách hạng nhất sẽ được ký gửi hành lý nặng không quá 50 kg còn hành khách hạng thương gia thì được gửi hành lý không nặng quá 40kg; Các hàng khách hạng phổ thông ký thì được gửi không quá 30 kg.

Hãng hàng không Qantas Airways có quy định chung về hành lý xách tay là không được vượt quá 7kg có kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm = 115cm.

Các dịch vụ của Qantas Airways

Đối với dịch vụ hạng nhất của Qantas Air là sử dụng phòng chờ hạng nhất hoặc là phòng chờ hạng thương gia tại sân bay. Ghế ngồi rộng có thể chuyển thành giường nằm; được sử dụng khoảng 1000 chương trình giải trí. Các món ăn ngon do các đầu bếp danh tiếng làm, uống các loại rượu đắt tiền ví dụ Best First Class Red - 2009 Cellars in the Sky Awards hay Best First Class Fortified - 2009 Cellars in the Sky Awards và Best First Class Cellar - 2009 Cellars in the Sky Awards…

Các mạng đường bay của Qantas Airways

Hãng hàng không Qantas Airways có 17 điểm đến nội địa và 21 điểm đến quốc tế tại 15 quốc gia ở châu Phi, châu Mỹ, châu Á, châu Âu và châu Đại Dương với các điểm trung chuyển chính là Sydney, Melbourne, Brisbane hay Perth và Adeleide dành cho các chuyến bay nội địa và điểm trung chuyển chính của chuyến bay quốc tế là Sân bay quốc tế Kingsfort Smith Sydney và Sân bay Melbourne.

Tại Việt Nam, các bạn có thể mua vé máy bay Qantas Airways bằng việc khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi tới Sydney cùng với ba chuyến tới Melbourne và nhiều tuyến tới châu Âu qua Singapore, Bangkok hoặc Hongkong.

Beetours hân hạnh làm đại lý chính thức hãng hàng không Qantas Airways. Beetours sẽ đem đến cho bạn tấm vé máy bay giá rẻ cùng một hành trình bay hợp lý. Nếu như các bạn có thắc mắc gì về cách đặt vé thì có thể gọi điện tới số hotline 0944 555 900, các nhân viên sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. Hãy nhanh tay truy cập vào trang website Beetours.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn có chuyến đi lý thú với tấm vé máy bay của hãng Qantas Airways

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !