Vé máy bay hãng Northwest Airlines

Northwest Airlines là một công ty con 100% sở hữu của Delta Air Lines. Northwest Airlines là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ. Trụ sở của hãng hàng không này đặt tại ở Eagan, Minnesota, gần với Sân bay Minneapolis-St. Paul . Hãng hàng không Northwest Airlines có 3 trung tâm hoạt động chính: Sân bay hạt Detroit Metropolitan Wayne, Sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul, và Sân bay quốc tế Memphis.

Hãng hàng không Northwest Airlines cũng hoạt động từ một trung tâm ở châu Á tại Sân bay quốc tế Narita gần với thành phổ Tokyo  có các chuyến bay xuyên lục địa hợp tác với hãng đối tác là KLM từ Sân bay Amsterdam Schiphol tại Amsterdam, đất nước Hà Lan.

Bên cạnh đó Northwest Airlines còn hoạt động tại điểm đến quan trọng là Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma. Tính đến thời điểm năm 2006, hãng hàng không Northwest Airlines là hãng hàng không lớn thứ 6 trên thế giới về số lượng hành khách cùng với cây số nội địa và quốc tế bay theo lịch trình, xếp hạng sáu ở Hoa Kỳ. Northwest Airlines cũng vận chuyển hành khách vượt qua Thái Bình Dương nhiều hơn bất kỳ hãng hàng không nào của nước Mỹ với 5,1 triệu lượt vào năm 2004 cùng với đó là vận chuyển hàng hoá nội địa nhiều hơn bất cứ hãng hàng không vận chuyển hành khách nào khác của nước Mỹ.

Hãng hàng không Northwest Airlines cũng là hãng hàng không kết hợp duy nhất của Mỹ khi vừa vận chuyển hành khách và hàng hoá bằng việc sử dụng máy bay Boeing 747. Từ ngày 1 tháng 6 năm 2009, Northwest Airlines cung cấp dịch vụ bay vận chuyển hành khách từ Việt Nam tới Hoa Kỳ và ngược lại theo lộ trình một lộ trình đó từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đi đến Sân bay quốc tế Narita và sau đó là Sân bay quốc tế Los Angeles để đi đến các thành phố khác của nước Mỹ nên bạn hoàn toàn có thể mua vé máy bay Northwest Airlines từ Việt Nam.

Hiện nay Northwest Airlines đang sử dụng máy bay Airbus A319-100 và máy bay Airbus A319-200 để vận chuyển hành khách đi các Tuyến trung- ngắn nội địa Hoa Kỳ, Canada, Mexico. Máy bay Airbus A330-200 vận chuyển hành khách đi các tuyến quốc tế trung-dài Xuyên Đại Tây Dương, xuyên Thái Bình Dương, trong châu Á, Ấn Độ. Máy bay Airbus A330-300 vận chuyển hành khách đi các tuyến Tuyến trung-dài quốc tế, Xuyên Đại Tây Dương, xuyên Thái Bình Dương, MSP-Honolulu. Máy bay Boeing 747-200 vận chuyển hành khách đi các tuyến nội địa và quốc tế. Máy bay Boeing 747-200F vận chuyển hành khách đi các Tuyến trung-dài quốc tế Hoa Kỳ, xuyên Thái Bình Dương, Hà Lan. Máy bay Boeing 747-400 vận chuyển hành khách đi Tuyến đường dài quốc tế Xuyên Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Máy bay Boeing 757-200 vận chuyển hành khách đi Tuyến quốc tế tầm ngắn và trung North American, transatlantic, intra-Asia….và nhiều máy bay khác.

Hiện nay việc có thể mua vé máy bay trở nên dễ dàng nhờ vào việc có rất nhiều đại lý nhưng để có được một tấm vé máy bay giá rẻ thì các bạn cần phải cân nhắc, lựa chọn kĩ lưỡng xem đại lý nào là uy tín nhất. Với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay đến các khách hàng, Beetours là một đại lý mà bạn có thể tin tưởng để đặt vé. Đến với Beetours, các bạn sẽ được các nhân viên tận tình hướng dẫn cách đặt vé, các thủ tục cần thiết cho một chuyến đi nước ngoài. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi tới số hotline 0944 555 900 để biết thêm các thông tin về cách đặt vé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !