Vé máy bay hãng Malaysia Airlines

Malaysia Airlines còn có tên gọi khác còn gọi là Malayan Airways là hãng hàng không quốc gia của đất nước Malaysia. Trụ sở chính của hãng hàng không này được đặt tại Kuala Lumpur, chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa.

Malayan Airways được biết đến với tên gọi Malayan Airways Limited vào năm 1937 và đến năm 1947, hãng hàng không bắt đầu đi vào hoạt động với một chiếc máy bay mang biểu tượng con hổ. Đến năm 1967 hãng hàng không được đổi tên thành Malaysia-Singapore Airline Limited. Đây là hãng hàng không quốc gia chung cho cả hai nước. Và vào năm 1987, hãng hàng không Malaysia Airlines bắt đầu hoạt động kể từ sau khi các hãng hàng không thay đổi tên từ hệ thống hàng không Malaysia.

Hãng hàng không Malaysia Airlines là hãng hàng không nắm giữ một kỷ lục dài của dịch vụ và tốt nhất xuất sắc thực hành thể hiện qua việc hãng này đã nhận được hơn 100 giải thưởng trong 10 năm qua. Chính vì thế mà hãng được coi là một hãng hàng không uy tín và đã được Skytrax đánh giá 5 sao cùng với đó là vinh dự nhận giải thưởng hãng hàng không hàng đều thế giới đến Châu Á năm 2010 từ World Travel Awards

Hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines đã trở thành hãng hàng không đầu tiên trên thế giới đưa vào sử dụng loại máy bay thế hệ mới Boeing 737-800. Đây là một loại máy bay vô cùng hiện đại với cabin thiết kế kiểu mới mang tên Boeing Sky Interior. Malaysia Airlines chính thức sở hữu 115 máy bay đa kích thước bao gồm các máy bay Airbus A330-200/300, Airbus A380-800, Boeing 737-400/800 hay Boeing 747-400, và Boeing 777-200ER tính đến tháng 4/2012.

Quy định hành lý của hãng Malaysia Airlines: Đối với các hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi hàng hóa nặng không quá 20kg. Đối với các hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành khách hạng nhất thì được phép ký gửi không quá 40kg. Còn đối với hành khách hạng phổ thông trên những chuyến bay châu Âu hay các chuyến bay tới châu Úc và hành lý ký gửi không vượt quá 25kg.

Trường hợp các hành lý xách tay thì hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 hành lý xách tay còn hành khách hạng thương gia và hạng nhất được mang 02 hành lý xách tay.

Malaysia Airlines Vietnam bán rất nhiều loại vé khác nhau và đến với các địa điểm trên toàn thế giới chẳng hạn như vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Amsterdam, Labuan, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Thượng Hải, Cairo, Perth, Delhi, Mumbai, Doha, Abu Dhabi, Amman, Jeddah, Auckland, Osaka,

Vé máy bay Malaysia Airways xuất phát từ hai điểm Hà Nội và TP HCM thì có thể tới thành phố Frankfurt, Melbourne, Adelaide hay Perth tuy nhiên phải qua điểm trung chuyển là Kuala Lumpur. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đặt mua vé máy bay tại Beetours. Beetours sẽ tìm kiếm cho bạn một hành trình bay rất hợp lý thông qua hệ thống tiện ích và hiện đại giúp cho người dùng có thể tra cứu và so sánh ngày giờ bay hay giá vé máy bay chi tiết từng chặng bay đối với tất cả các hãng hàng không. Điều đó có tác dụng để bạn có thêm thông tin tham khảo và từ đó có thể lựa chọn một tấm vé máy bay giá rẻ và chuyến bay phù hợp nhất. Beetours luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để nhận những yêu cần tư vấn về cách thức đặt vé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
95%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
5%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !