Vé máy bay hãng Lufthansa

Hãng hàng không quốc gia Lufthansa của nước Đức được thành lập năm 1926 tại Berlin. Hãng hàng không này có trụ sở chính đặt tại Cologne và trung tâm hoạt động chính đặt tại sân bay quốc tế Frankfurt và Munich. Lufthansa còn sở hữu hoàn toàn các hãng hàng không cùng với trung tâm hoạt động như BMI tại London, Vienna hay Zurich, Brussels và Milan.

Vào năm 1997, hãng hàng không Lufthansa đã cùng với Air Canada, Scandinavian Airlines, Thai Airways và United Airlines thành lập ra liên minh hàng không lớn nhất thế giới có tên là Star Alliance. Lufthansa là hãng hàng không lớn thứ 2 Châu Âu vào thời gian trước đây nhưng kể từ sau khi tiếp quản hãng hàng không Áo, Lufthansa nghiễm nhiên trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Âu với số lượng các máy bay hiện đại và đông đảo như máy bay Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321-100/200, Airbus A330-300, Airbus A340-300/600, Airbus A380-800 hay máy bay Boeing 737-300/500, Boeing 747-400 và Boeing 747-8.

Các quy định về hành lý của hãng Lufthansa

Hãng hàng không Deutsche Lufthansa có 3 hạng vé máy bay cơ bản, đó là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông.

Các quy định về hành lý đối với từng mặt hàng:

Về hành lý xách tay: Các khách hàng hạng thương gia cùng với hạng nhất được mang 2 hành lý, có trọng lượng không quá 8kg, có kích thước tối đa là 55x40x20cm.

Về hành lý ký gửi: Các hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi hành lý có trọng lượng không quá 20 kg; Các hành khách hạng thương gia không quá 32kg còn về hành khách hạng nhất trọng lượng không quá 32 kg đối với 2 kiện hàng.

Các dịch vụ khách hàng Lufthansa

Đối với các khách hàng hoang hạng nhất và hạng thương gia được sử dụng ghế ngồi chuyển thành một giường nằm rộng 2m, cùng như có ổ cắm laptop và các công cụ giải trí khác.

Các bữa ăn thì được phục vụ theo yêu cầu. Đối với khách hàng hạng phổ thông đễu được phục vụ suất ăn và đồ uống miễn phí. Lufthansa bắt đầu cung cấp màn hình cá nhân trên mỗi ghế ngồi vào năm 2007.

Mạng đường bay của hãng Lufthansa

Hãng hàng không Lufthansa phát triển đường bay đi tới 18 điểm đến trong nước cùng 185 điểm đến quốc tế tới 78 nước trên khắp châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ.

Từ Việt Nam, các bạn có thể mua vé máy bay Lufthansa để khởi hành từ hai sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Từ hai sân bay quốc tế này các bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn bằng việc sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Lufthansa.

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng kiếm cho mình một tấm vé máy bay Lufthansa và việc đặt vé thuận tiện hơn bao giờ hết. Với cách thức đặt vé qua mạng như hiện nay rất tích kiệm thời gian đối với những người bận rộn công việc. Tuy nhiên để kiếm một tấm vé máy bay giá rẻ thì việc chọn đại lý là rất quan trọng. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé tại Beetours. Beetours một trong những công ty cung cấp các vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra Beetours còn luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để hỗ trợ các khách hàng trong việc tư vấn đặt vé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !