Vé máy bay hãng Lao Airlines

Lao Airlines là một hãng hàng không của nước Lào, có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Wattay, thành phố Viêng Chăn. Ngày nay Lao Airlines đã mở rộng đường bay đến sáu điểm đến quốc tế và sáu địa điểm trong nước CHDCND Lào. Các tuyến đường bay mới được lên kế hoạch cho tương lai, bao gồm cả trong khu vực kinh tế Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, Trung Quốc cũng như Hong Kong và Singapore.

Hãng hàng không Lao Airlines được thành lập, đi vào hoạt đông từ năm 1976 với cái tên gọi là Lao Aviation. Chính vì thế người ta thường gọi Hãng hàng không Lao Airlines  là hãng hàng không Lao Aviation. Tuy nhiên đến đầu những năm '90 thì hãng hàng không Trung Quốc Vân Nam đồng sở hữu cổ phần cùng với chính phủ  nước Lào và hãng chính thức thuộc quyền sở hữu của chính phủ Lào vào năm 2003, dưới tên gọi hiện tại Lao Airlines

Nói về đội bay của Lao Aviation thì ta phải nói đến độ tuổi trung bình của đội bay là 5,2 bao gồm 2 máy bay ATR 72-202 cùng với 2 máy bay ATR 72 -500, 4 máy bay Xian MA60, 2 máy bay Harbin Y-12 và 1 máy bay A320.

Đối với hãng hàng không Lao Aviation thì các hành khách có thể mang hành lý xách tay với trọng lượng tối đa 7kg, tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm.

Hiện nay Lao Aviation có bán vé máy bay đi rất nhiều địa điểm trong nước cũng như quốc tế chẳng hạn như vé máy bay đi Lào, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Campuchia, vé máy bay đi Trung Quốc hay vé máy bay đi Viêng Chăn, vé máy bay đi Luang Prabang, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Siem Reap….

Riêng chặng bay từ Hà Nội đi Viêng chăn thì có khoảng 4 chuyến bay mỗi ngày và các chặng bay này đều là bay thẳng.

Bạn đang có dự định đi du lịch trong kì nghỉ này tại khu vực Châu Á hay trong khu vực Đông Nam Á mà không biết lựa chọn địa điểm nào thì Lào nơi mà luôn mang đến cho các du khách nhiều trải nghiệm rất đáng để tham quan. Các bạn có thể đến các địa điểm du lịch của đất nước Lào chẳng hạn như Champasak, Luông pha bang, Viên Chăng….Các bạn sẽ phải ngạc nhiên về những điều thú vị ở nơi đây. Ngoài ra các bạn cũng sẽ được biết đến về phong cách sống cùng lối ẩm thực hết sức độc đáo của đất bạn Lào.

Hiện nay có rất nhiều đại lý bán vé máy bay Lao Airlines khác nhau trong đó Beetours là đại lý uy tín hàng đầu trong việc cung cấp vé máy bay. Khi đến với đại lý Beetours, các bạn sẽ có cơ hội được nhận tấm vé máy bay giá rẻ nhất cùng với một hành trình bay thông minh bằng nhiều chương trình khuyến mãi của Beetours. Các bạn có thể truy cập vào trang website của  Beetours là http://beetours.vn/ hoặc có thể gọi đến số hotline 0944-555-900 vào mọi thời điểm các nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn. Bạn hãy lưu ý rằng nếu như các bạn đặt vé càng sớm thì sẽ có cơ hội nhận được vé giá rẻ là càng cao. Hãy trải nghiệm dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp cùng với Beetours!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !