Vé máy bay hãng Korean Air

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất có trụ sở tại Hàn Quốc và cũng là một trong những hãng hàng không lớn nhất của châu Á. Korean Air hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âu, châu Phi hay châu Á, Úc và Bắc Mỹ với Sân bay Quốc tế Incheon cùng với trung tâm hoạt động nội địa của hãng ở Sân bay quốc tế Gimpo

Korean Air được bắt đầu thành lập vào năm 1962 với tên gọi Korean Air Lines, thuộc quyền sở hữu của Chính phủ Hàn Quốc. Korean Air thay thế hãng cũ của là Korean National Airlines. Vào năm 1969 Korean Air được Tập đoàn Vận tải Hanjin mua lại và trở thành công ty tư nhân.

Vào năm 1984, hãng đã được đổi tên từ Korean Airlines thành Korean Air. Màu sắc và logo Korean Air được thực hiện với sự hợp tác giữa Korean Air và hãng Boeing. Vào thập niên 1990, Korean Air đã trở thành hãng hàng không đầu tiên sử dụng máy bay MD-11 mới để bổ sung cho đội tàu bay mới của mình là những chiếc Boeing 747-400.

Korean Air bay đến hầu hết các điểm đến của đất nước Hoa Kỳ mà bất cứ hãng hàng không châu Á nào bay tới. Korean Air hiện sở hữu 25% cổ phần của hãng Okay Airways, đây cũng là một hãng hàng không có trụ sở ở Thiên Tân, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Vào tháng 10 năm 2006, hãng hàng không Korean Air đã giành được danh dự giải nhất của TIME Readers’ Travel Choice Awards 2006 và giải Best Frequent Flyer Program đối với chương trình Skypass của hãng. Ngoài ra hãng còn được xếp hạng nhì về thể loại hãng hàng không được ưu thích do Tạp chí TIME bình chọn.

Hiện nay Korean Air sở hữu hơn 122 máy bay, trong đó cả cả những hãng máy bay tiên tiến và hiện đại nhất. Vào năm 2005, Korea Air đã nhận được giải "Phoenix Award" từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới  vì thành công của hãng trong việc vượt qua các thách thức trong ngành hàng không toàn cầu. Korean Air có một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá bằng đường hàng không lớn là Korean Air Cargo.

Các quy định về hành lý của hãng Korean Air

Thứ nhất là đóng gói các mặt hàng đúng cách.

Thứ hai là đính kèm một thẻ tên được ghi rõ ràng với tên cụ thể cùng nư địa chỉ đi và đến ở cả bên trong và bên ngoài của mỗi kiện hành lý.

Thứ ba là xin vui lòng thông báo trước nếu trường hợp các du khách có nhu cầu mang theo các thiết bị thể thao. Ví dụ như xe đạp hay ván lướt sóng, … hoặc có yêu cầu đi cùng vật nuôi.

Thứ tư là giữ các mặt hàng có giá trị cao chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy quay, … trong hành lý xách tay. Hãng không chịu bất kì trách nhiệm nào về sự mất mát hoặc hư hỏng của mặt hàng nói trên cũng như các vấn đề về tiền mặt hay thị trường chứng khoán, hợp đồng, luận án và vật tư y tế, … Sự hạn chế này không áp dụng cho các chuyến bay đến và đi từ Mỹ.

Thứ năm là hành khách không được phép mang những vật phẩm có thể được sử dụng để gây ra một mối đe dọa hành khách khác dù dưới bất kỳ hình thức nào,

Các đồ dùng bị hạn chế mang lên máy bay:

Thứ nhất là bất kì chất dễ cháy nào như sơn hoặc chất lỏng nhẹ hơn khí.

Thứ hai là những bình nén như bình dưỡng khí, lon gas, …

Thứ ba là vũ khí hoặc vật liệu phát nổ như súng, pháo, …

Các hành khách cũng có thể mang các đồ dùng sau với số lượng ít

Thứ nhất là các sản phẩm mỹ phẩm cá nhân và dụng cụ y tế cần thiết trong chuyến đi.

Thứ hai là 1 bật lửa và diêm (có thể thay đổi tùy theo điểm đi và đến).

Thứ ba là bông băng khô (dưới 2,5 kg).

Đó là những quy định về hành lý tuy nhiên các quy định này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào chuyến bay, hạng ghế.

Các bạn có thể đặt vé máy bay Korean Air của đại lý Beetours. Đến với Beetours, các bạn sẽ có được tấm vé máy bay giá rẻ. Hãy gọi điện thoại đến số hotline 0944 555 900 để biết thêm chi tiết về cách thức đặt vé máy bay.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (1)
4%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !