Vé máy bay hãng Jet Airways

Đại lý chính thức Jet Airways

Jet Airways là một hãng hàng không tư nhân lớn nhất đất nước Ấn Độ có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Munbai. Jet Airways có trung tâm hoạt động chính đặt tại các sân bay chẳng hạn như sân bay quốc tế Delhi, sân bay Kolkata, sân bay Chennai, sân bay Cochin, sân bay Ahmedabad và Bengaluru. Hãng hàng không Jet Airways được thành lập ngày 1/4/1992 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5 tháng 5 nằm 1993 do doanh nhân Ấn Độ là ông Naresh Goyal sáng lập nên.

Hãng hàng không Jet Airways hiện nay đang sở hữu 116 máy bay hiện đại và đa dạng về kích thước như máy bay Airbus A330-200, máy bay ATR 72-500, máy bay Boeing 737-700/800/900 và máy bay Boeing 777-300ER. Jet Airways cùng là hãng hàng không chiếm lĩnh thị trường Ấn Độ trong nhiều năm qua. Chính vì thế mà hãng được công nhận là hãng hàng không tốt nhất Ấn Độ. Vào năm 2007, hàng hàng không Jet Airways được là Skytrax bình chọn là hãng hàng không tốt nhất vùng Nam Á và Trung Á.

Các quy định hành lý của hãng hàng không Jet Airways

Các chuyến bay quốc tế hãng có 3 hạng vé là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Đối với các chuyến bay nội địa thì có hạng thương gia và hạng phổ thông.

Các quy định về hành lý: Trường hợp các khách hàng phổ thông thì được phép ký gửi 1 kiện hành lý, có trọng lượng không quá 23 kg. Trường hợp các hành khách là hạng thương gia thì được phép ký gửi 1 kiện và có trọng lượng không được 32 kg. Còn các trường hợp là thành viên JetPriviledge thì sẽ được ưu đãi thêm mức hành lý không tính phí tùy theo hạng hội viên.

Mạng đường bay của hãng Jet Airways

Đánh dấu sự ra nhập đường bay hàng không của Jet Airways là chuyến bay tới quốc tế đầu tiên đi tới Sri Lanka vào tháng 3 năm 2004. Sau đó Jet Airways có mở thêm các đường bay khác đi tới các địa điểm trên thế giới như như Toronto (Canada), Hồng Kông hay Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất), Brussels (Bỉ) và Thành phố New York…

Hiện tại, hãng hàng không Jet Airways đang khai thác 620 chuyến bay trong một ngày cùng với đó là có đến 80 điểm trong nội địa Ấn Độ và quốc tế tại hàng chục quốc gia quốc gia trên khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ, Abu Dhabi, Bahrain, Bangkok, Brussels, Colombo, Dammam, Dhaka, Doha, Dubai, Hong Kong, Jeddah, Johannesburg, Kathmandu, Kuala Lumpur, Kuwait, London (Heathrow), Milan, Muscat, New York (both JFK and Newark), Riyadh, Sharjah, Singapore and Toronto.

Hiện nay từ Việt Nam, các bạn có thể mua vé máy bay Jet Airways bằng việc phải khởi hành từ hai sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Có rất nhiều đại lý bán vé máy bay này tuy nhiên để có thể có được tấm vé máy bay giá rẻ thì bạn hãy đến với Beetours. Beetours hân hạnh là đại lý chính thức hãng hàng không Jet Airways. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay tại đây. Đại lý Beetours là một trong những công ty lớn nhất thị trường Việt Nam cung cấp vé máy bay chính hãng của nhiều hãng hàng không quốc tế. Hơn thế nữa, Beetours luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay cho các bạn tiện theo dõi. Beetours cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập vào địa điểm Beetours.vn để đặt vé hoặc có thể liên hệ tới số hotline 0944 555 900 để biết thêm chi tiết về cách đặt vé.

Đại lý chính thức Jet Airways Commission lên tới 5%

Mọi chi tiết xin liên hệ 090 321 42 56

Origin

Destination

Cabin

Base Class

Discount

SGN

BKK / ASEAN / India /  Domestic India (in conjunction with Intnl. India)

Premiere

C

5%

Premiere

J

Premiere

Z

5%

Premiere

I

Premiere

P

3%

Economy

Y

5%

Economy

M

Economy

T

Economy

U

Economy

N

Economy

L

Economy

Q

Economy

S

Economy

K

Economy

H

0%

Economy

V

0%

Economy

O

0%

SGN

Beyond India to online 9W international points

First

F

5%

First

A

Premiere

C

5%

Premiere

J

Premiere

Z

Premiere

I

5%

Premiere

P

Economy

Y

Economy

M

Economy

T

Economy

U

Economy

N

Economy

L

Economy

Q

Economy

S

Economy

K

Economy

H

0%

Economy

V

0%

Economy

O

0%

 
Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !