Vé máy bay hãng Japan Airlines

Japan Airlines được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất của châu Á. Japan Airlines được thành lập vào ngày 01/10/1953, trở thành một hãng hàng không quốc gia của đất nước Nhật Bản. Đến năm 1987, Japan Airlines đã được tư nhân hóa và sát nhập với Japan Air System vào năm 2002. Japan Airlines có văn phòng đại diện ở nhiều thành phố lớn của đất nước Nhật Bản, đó là Tokyo, Osaka, Nagoya và Okinawa. Trụ sở chính của Japan Airlines được đặt tại thủ đô Tokyo.

Vào năm 2007, hãng hàng không Japan Airlines quyết định tham gia vào liên minh hàng không quốc tế Oneworld. Hãng hàng không này đã chính thức trở thành thành viên nổi bật với danh hiệu hãng có số lượng máy bay Boeing 747 lớn nhất trên thế giới.

Vào năm 2012, Japan Airlines đạt danh hiệu: “Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới". Japan Airlines còn được biết đến là một trong hai hãng hàng không châu Á có đường bay thẳng đến Mỹ Latinh.

Nói về đội bay của hãng Japan Airlines thì vô cùng đô đảo khi có đến 300 chiếc máy bay. Trong đó số lượng máy bay Boeing 747 nhiều nhất trên thế giới với các máy bay như Boeing 777-200, Boeing 777-200 ER, Boeing 777- 300ER hay Boeing 767-300 ER và Boeing 767-300….

Mạng lưới đường bay phủ sóng khắp 125 điểm đến trên toàn thế giới. Nối nhiều điểm trên thế giới với nhau.

Tại Việt Nam, các bạn có thể mua vé máy bay Japan Airlines để đi tới các địa điểm trên thế giới từ hai sân bay là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, hãng Japan Airlines còn tối ưu hóa đường bay khi khai thác bằng việc có các chuyến code-share cùng các đối tác trong liên minh hàng không quốc tế Oneworld. Japan Airlines là hãng hàng không kí hợp đồng thương mại với khoảng 15 hãng hàng không khác để mở rộng mạng lưới đường bay cũng như nâng cao chất lượng của chuyến bay.

Hãng hàng không Japan Airlines đang khai thác 4 hạng ghế trong các chặng bay quốc tế. Japan Airlines là một hãng hàng không dẫn đầu về chất lượng dịch vụ khoang hạng nhất, kể từ năm 1951. Ghế ngồi của hãng Japan Airlines luôn được ưu tiên hàng đầu, các phương tiện giải trí chất lượng cho hạng ghế này. Ghế da được sản xuất bởi sofa Poltrona Frau. Chiếc ghế này có thể kéo dài thành giường rộng thoải mái, đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các khách hàng. Thức ăn và thức uống đều được đảm bảo và chế biến theo đúng khẩu vị mà khách hàng mong muốn.

Quy định về hành lý xách tay đối với các hành khách là không được vượt quá 10kg, kích thước tối đa là 55× 40× 25 cm. Hành lý kí có quy định riêng đối với từng hạng vé:

Đối với hành lý kí gửi dành cho hạng Phổ thông là  2 kiện, trọng lượng tối đa 23 kg/kiện với tổng kích thước ba chiều không quá 203 cm.

Đối với hành lý kí gửi hạng Thương gia là 3 kiện, trọng lượng tối đa 23 kg/kiện, với kích thước ba chiều tối đa là 203 cm.

Beetours sẽ mang đến bạn cơ hội được đi du lịch tới mọi miền với những tấm vé máy bay giá rẻ. Các bạn sẽ được tha hồ thưởng ngoạn những cảnh đẹp, và những món ăn hấp dẫn với chiếc vé mua tại Beetours. Ngoài ra Beetours còn luôn có số điện thoại để hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn đặt vé máy bay, đó là hotline 0944 555 900.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (1)
4%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !