Vé máy bay hãng Hongkong Airlines

HongKong Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 Hong Kong chỉ đứng sau hàng hàng không Cathay Pacific và có trung tâm chính đặt tại sân bay quốc tế Hồng Kông.

Năm 2001, Hong Kong Airlines được thành lập với tên gọi CR Airways nhưng đến năm 2006 thì hãng hàng không này chính thức được đổi tên thành Hong Kong Airways. Hãng hàng không Hong Kong Airlines luôn nỗ lực để đổi mới và làm cho chuyến du lịch trở nên thú vị cho các hành khách. Điều đó làm cho bạn được trải nghiệm sự khác biệt ngay khi bạn đặt chân lên máy bay giống như ở gia đình mình vậy. Hãng hàng không Hong Kong Airlines duy trì một hạm đội của 46 máy bay hiện đại  với các máy bay vô cùng hiện đại như Airbus A330-200, Airbus A320, Airbus A330-200Fs hay Boeing B737- 800, … với độ tuổi trung bình là 3 năm.

Theo như đánh giá của Skytrax, hai năm liên tiếp, Hong Kong Airlines được xếp hạng 4 sao và hãng này đã được trao tặng Giải thưởng dịch vụ 'Capital Weekly 2012 - dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng không " do một tạp chí phổ biến nhất về tài chính tại Hồng Kông bình chọn

Các quy định về hành lý

Hãng hàng không Hong Kong Airlines có các hạng vé là: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông, hạng phổ thông cao cấp và hạng sinh viên.

Các quy định về hành lý xách tay không nhau đối với từng hạng vé. Tất cả đều được mang 1 kiện xách tay có kích thước không quá 56x36x23 và tổng trọng lượng không quá 7 kg.

Còn các quy định về hành lý miễn cước thì khác nhau (trừ tuyến London):

Đối với hạng vé thương gia thì các hành khách được mang theo 3 kiện và mỗi kiện không nặng quá 23 kg.

Đối với hạng vé phổ thông thì các hàng khách được mang 2 kiện và, tổng 2 kiện không được nặng quá 23 kg. Hành khách là em bé dưới 2 tuổi thì được mang theo 1 kiện cùng với 1 xe đẩy có trọng lượng không quá 23 kg.

Riêng đối với các thành viên của Fortune Wings Club, nếu là khách thương gia thì được mang 4 kiện, trọng lượng không quá 23 kg mỗi kiện; còn đối với các khách hàng phổ thông thì được mang 3 kiện và tổng trọng lượng không quá 23kg.

Mạng đường bay của HongKong Airlines

Hong Kong Airlines hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực với 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam.

Hongkong Airlines cung cấp đường bay tới hầu hết các điểm đến chính về kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội của các nước trong khu vực như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia hay Việt Nam và Indonesia.

Hãng hàng không Hong Kong Airlines nổi tiếng với phi hành đoàn thân thiện cùng với đội ngũ tiếp viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì thế họ luôn biết cách để tạo ra những chuyến đi đáng nhớ cho các khách hàng với nụ cười thân thiện. Ngày nay các bạn có thể mua vé máy bay Hong Kong Airlines ở nhiều đại lý khác nhau. Tuy nhiên, Beetours sẽ mang đến bạn cơ hội trực tiếp được đi du lịch với những tấm vé máy bay giá rẻ. Các bạn sẽ được tha hồ thưởng ngoạn cùng những cảm nhận sâu sắc về những tài nguyên, những cảnh đẹp và thưởng thức ẩm thực ở nơi bạn tới. Ngoài ra Beetours còn luôn có số điện thoại để hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn đặt vé máy bay, đó là hotline 0944 555 900.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !