Vé máy bay hãng Hawaiian Airlines

Hawaiian Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Hawaii và là hãng hàng không thương mại lớn thứ 11 ở Mỹ, có trụ sở đặt tại Honolulu thuộc Hawaii. Hawaiian Airlines được thành lập vào ngày 30 tháng 1 năm 1929. Sân bay Quốc tế Honolulu là trung tâm hoạt động chính và một trung tâm thứ cấp là sân bay Kahului nằm trên đảo Maui. Đường bay của Hawaiian Airlines đi đến các địa điểm của một số Quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Những chặng đường bay tiêu biểu của Hawaiian Airlines là: Califomia, Oregon, Washington, Arizona nối lục địa Mỹ với quần đảo Châu Á và các chuyến bay từ thủ phủ Honolulu đi các đảo xung quanh như Kauai, Maui cùng đảo lớn. Ngoài ra, Hawaiian Airlines còn khai thác các chặng bay Quốc tế đi đến Philippines hay Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore cùng các nước như Úc, American Samoa và Tahiti…

Các quy định về hành lý đối với hành khách sử dụng vé máy bay Hawaiian Airlines là:

Hành lý xách tay: Hãng hàng không Hawaiian Airlines chỉ cho phép mỗi khách mang lên máy bay 1 kiện có trọng lượng không quá 7 kg kèm theo hành lý ký gửi 1 kiện không được nặng quá 23 kg. Việc mang thừa số cân quy định thì các bạn sẽ phải mất thêm phí.

Vào tháng 9 năm 2013, Hãng hàng không Hawaiian Airlines cho biết họ sẽ trang bị 1.500 chiếc máy tính bảng iPad mini trên toàn bộ 14 chiếc Boeing 767-300 của họ thay thế cho các hệ thống giải trí đã lỗi thời hiện nay. Đây là tin vui đối với các hành khách đi trên chuyến bay của hãng Hawaiian Airlines. Chiếc tablet 7" sẽ được cài sẵn các bộ phim vừa mới được phát hành và các chương trình truyền hình cùng nhiều thể loại game khác nhau. Mục đich là để phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách. Đối với các hành khách hạng thương gia thì có thể sử dụng iPad mini miễn phí, còn riêng với các trường hợp khác thì phải trả một mức phí từ 15-17 USD.

Trường hợp các hành khách đặt trước trong lúc mua vé thì số tiền mà họ chỉ phải trả là 15 USD. Nếu mà họ không đặt trước đó thì sẽ phải trả trực tiếp 17 USD trên máy bay. So với các hệ thống giải trí hiện có mà người ta đang trang bị ở mỗi ghế ngồi phía trước hành khách thì iPad mini tỏ ra có nhiều ưu điểm chẳng hạn như gọn nhẹ hay dễ sử dụng, hoặc là có nhiều nội dung, nhiều chức năng cùng như đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Đây là lần đầu tiên một hãng máy bay của Mỹ trang bị iPad mini cho hành khách. Thời gian trước, hãng hãng không American Airlines cũng đã trang bị iPad dành cho các phi công nhằm thay thế các tài liệu hướng dẫn bay cùng các giấy tờ tài liệu khác để đơn giản hóa công việc phải truy cập thông tin cho người lái, và đồng thời làm giảm đi khối lượng tài liệu mà mỗi chuyến bay phải mang, tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Các bạn nếu như có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ thì có thể gọi đến số hotline 0944 555 900 của Beetours. Beetours tự hào là đại lý của hàng không Hawaiian Airlines cùng rất nhiều các hãng hàng không Quốc tế khác tại Việt Nam. Beetours có một đội ngũ booker chuyên nghiệp cùng hệ thống đặt vé trức tuyến trên toàn Quốc sẽ cam kết mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ cùng với giờ bay đẹp và phù hợp nhất. Beetours rất hân hạnh là đại lý được phục vụ quý khách hàng.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !