Vé máy bay hãng Garuda Air

Garuda Air là hãng hàng không quốc tế của đất nước Indonesia. Garuda Air có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta ở Tangerang, gần thủ đô Jakarta. Cái tên "Garuda" được khởi nguồn từ một bài thơ Hà Lan của học giả nổi tiếng Raden Mas Noto Soeroto. Hãng hàng không Garuda Air có các chuyến bay đi đến một số điểm trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Trung Đông cả Châu Âu và Úc. Hãng hàng không này cũng là nhà tài trợ chính thức của SEA Games 2011 và là đối tác của hãng hàng không chính thức của Liverpool FC.

Các cách để làm thủ tục hàng không đối với Garuda Air

Garuda Air cung cấp các hình thức để hoàn tất thủ tục hàng không khác nhau cho hành khách như kí gửi hành lý tại trung tâm thành phố hay gọi điện thoại, sử dụng điện thoại di động và qua mạng. Các hành khách nên có mặt ba giờ trước chuyến bay.

Đối với cước hành lý thì Garuda Air có quy định như sau:

Đối với các tuyến bay quốc tế, Garuda Air sẽ cung cấp 50 kg dành cho các du khách có ghế ngồi hạng nhất (First Class), còn đối với khách có ghế ngồi hạng thương gia (Executive Class) là 40 kg và 30 kg dành cho hạng phổ thông (Economic Class). Ngoài ra, các du khách còn được mang lên máy bay là 7 kg hành lí cá nhân. Nếu như trọng lượng hành lý của hành khách mà vượt quá quy định thì hãng sẽ thu thêm phụ phí với mỗi kg vượt quá mức quy định.

Về hệ thống chỗ ngồi: Các quý khách có thể thực hiện việc chọn chỗ ngồi khi mua vé máy bay. Quý khách có thể gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24 giờ của hãng để thực hiện việc đặt chỗ ngồi. Đối với các hành khách đi với trẻ sơ sinh, trẻ em hay người cao tuổi và người khuyết tật thì sẽ được Garuda Air ưu tiên.

Còn về các khoản phí đặt vé thì Garuda Air cung cấp nhiều loại hình thanh toán khác nhau có thể là các giao dịch được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ trực tiếp hay thanh toán thông qua ATM, tại quầy hàng và các đối tác thanh toán.

Garuda Air cung cấp nhiều loại hình dịch vụ trên chuyến bay nhằm giúp quý khách có khoảng thời gian thư giản khi bay với hãng. Garuda Air cung cắp các dịch vu vô cùng lý thú như mua sắm trên không hay internet trên không, và có cả các loại cabin đặc biệt. Các du khách trên các chuyến bay đến Indonesia sẽ được nhân viên hỗ trợ để hoàn tất thủ tục di trú trước khi hạ cánh. Đó chính là một phần của chương trình di trú đặc biệt được hợp tác với Tổng cục xuất nhập cảnh và Bộ luật pháp và nhân quyền Indonesia.

Còn chần chờ gì nữa, bạn nên tìm và đặt ngay một vé máy bay Garuda Air thích hợp nhất với túi tiền của mình từ lúc này? Beetours Việt Nam sẽ giúp bạn tìm một tấm vé máy bay giá rẻ cùng với một hành trình bay hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về cách thức đặt vé máy bay giúp bạn thông qua số điện thoại hotline 0944 555 900. Hãy đặt vé với hãng hàng không Garuda Air ngay bây giờ!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !