Vé máy bay hãng Eva Air

Hãng hàng không Eva Air là một hãng hàng không quốc tế có trụ sở đặt tại sân bay Quốc tế Đào Viên thuộc thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Hiện này hãng hàng không có các chi nhánh hoạt động tại hơn 40 thành phố tại châu Á, Australia, Bắc Mỹ và cả châu Âu.

EVA Air nằm trong chiến lược lấn sân sang lĩnh vực hàng không của tập đoàn Evergreen Group. EVA Air được thành lập trên danh nghĩa công ty con của tập đoàn vận tải Evergreen Marine vào năm 1989 do tổng tài Chang Yung-Fa quản lý. Hãng hàng không EVA Air xuất hiện là cột mốc quan trọng đánh dấu cho bao phủ toàn diện trong tất cả các loại hình vận tải và việc nâng cao giá trị truyền thống cũng như chất lượng dịch vụ của Evergreen Marine.

Bên cạnh việc khai thác các chuyến bay thì hãng hàng không EVA Air còn mở rộng các mảng dịch vụ để phục vụ cho các vấn đề về kỹ thuật hàng không. EVA Air cũng luôn được công nhận là một hãng tiên phong khai thác và phục vụ hạng premium economy chất lượng nhất.

Tháng 1 năm 2015, hãng hàng không EVA Air được công nhận là hãng hàng không an toàn thứ 3 thế giới và được Skytrax đánh giá là một hãng hàng không đạt chất lượng bốn sao.

Đến với dịch vụ hàng không của EVA Air, các hành khách sẽ được lựa chọn nhiều hạng vé khác nhau bao gồm:

Thứ nhất là Royal Laurel Class

Thứ hai là Premium Laurel Class

Thứ ba là Hạng Thương gia (Business Class)

Thứ tư là Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class)

Thứ năm là Hạng Phổ thông (Economy Class)

Hiện nay, hãng hàng không EVA Air sở hữu một hạm đội bay hỗn hợp của 59 loại máy bay đa dạng về kích thước với các máy bay hiện đại như máy bay Airbus A330, máy bay Boeing 747, máy bay Airbus A321, máy bay Boeing 777 và McDonnell Douglas. Cùng với  đó là các máy bay chuyên vận chuyển hàng hóa bao gồm máy bay Boeing 747 và máy bay MD-11.

EVA Air là một trong những hãng hàng không tư nhân sở hữu một mang đường bay đầy đủ với các chặng bay quốc tế. Khu vực hoạt động trọng điểm của hãng hàng không này là châu Mỹ, Châu Á trong đó có Việt Nam…. Hiện nay từ Việt Nam các bạn có thể mua vé máy bay Eva Air bằng việc khởi hành từ hai sân bay là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Trong năm 2015, EVA Air sẽ bắt đầu phục vụ hành khách đến Houston vào năm và chuẩn bị cho đường bay Chicago vào năm 2016.

Các quy định về hành lý của EVA Air:

Đối với hạng vé Phổ thông: Các hành khách được phép ký gửi tối đa 2 kiện hành lý có trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 23kg.

Đối với hạng Phổ thông đặc biệt: Các hành khách được ký gửi tối đa 2 kiện với trọng lượng lên tới 28kg.

Đối với hạng Thương gia: Các hành khách bạn được phép ký gửi thêm 1 kiện hành lý, trọng lượng lý tưởng nhất là dưới 32kg. Còn những hành lý cần thiết phải xách tay thì 01 kiện không vượt quá 7kg dành cho tất cả các hạng vé.

Hiện dịch vụ hàng không của hãng hàng không EVA Air không còn xa lạ với người Việt. Các bạn có thể mua vé máy bay ở tất cả đại lý vé máy bay trên toàn quốc. Tuy nhiên để có thể mua vé máy bay giá rẻ thì bạn nên đến Beetours bởi Beetours là một trong những đại lý uy tín sẽ đem đến cho bạn những tấm vé với giá tốt nhất. Beetours hoàn toàn là đại lý mà bạn có thể tin tưởng được. Beetours luôn có số điện hotline 0944 555 900 để tư vấn cho các khách hàng về cách đặt vé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !