Vé máy bay hãng Ethiopian Airlines

Hãng hàng không Ethiopian Airlines là hãng hàng không quốc gia của nước Ethiopia và cũng là hãng hàng không lớn thứ tư ở châu Phi về số lượng khách vận chuyển cùng số điểm đến. Hãng hàng không này có 50 điểm đến quốc tế cùng 35 điểm đến nội địa Ethiopia. Hãng cũng cung cấp dịch vụ bay thuê bao, có cơ sở hoạt động chính tại sân bay quốc tế Bole, Addis Ababa, Ethiopia.

Ethiopian Airlines được thành lập vào ngày 30 tháng 12 năm 1945 do vị vua Haile Selassie. Ban đầu  Ethiopian Airlines có tên gọi Ethiopian Air Lines nhưng chỉ sau đó một vài năm thì đã được đổi tên thành Ethiopian Airlines. Chuyến bay khởi đầu của hãng hàng không Ethiopian Airlines được hoạt động ngày 8 tháng 4 năm 1946 với 5 chiếc máy bay cánh quạt Douglas DC-3 đi tuyến Addis Ababa và Cairo.

Ethiopian Airlines đã bắt đầu tuyến đường bay dài đi đến Frankfurt vào năm 1958. Tháng 1 năm 1963, Ethiopian Airlines bắt đầu sử dụng máy bay phản lực để bay từ Addis Ababa đến Nairobi. Vào tháng 3 năm 2007, Ethiopian Airlines có 100% vốn nhà nước Ethiopia và có 4.700 nhân viên.

Mặc dù bị phụ thuộc vào phi công cùng kỹ thuật Hoa Kỳ ngay lúc mới thành lập tuy nhiên Ethiopian Airlines đã sớm tách ra khỏi phụ thuộc này bằng việc để cho người địa phương quản lý. Vào năm 1998, Ethiopian Airlines bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương.

Vào cuối năm 1987 Ethiopianist Paul B. Henze công nhận hãng hàng không Ethiopian Airlines là một trong những hãng hàng không đáng tin cậy và có lợi nhuận nhất ở Thế giới. Ngoài ra Ethiopia Airlines còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy bay và huấn luyện hàng không cho các nước châu Phi vào năm 2007 với các nước như Rwanda, Tanzania, Chad, Djibouti, Madagascar và Sudan. Hãng hàng không này cũng đã cung cấp dịch vụ bay cho thủ đô Asmara cho đến khi hai quốc gia có chiến tranh vào năm 1998 và chương trình bay thường xuyên là "Sheba Miles" để tưởng nhớ nữ hoàng Sheba.

Vào năm 2005, hãng hàng không Ethiopian Airlines đề ra chiến lược "Tầm nhìn 2020" với mục tiêu tăng lượng hành khách lên 3 triệu, có doanh thu 1 tỷ đô la Mỹ, số lượng nhân viên là 6000 người.

Tính đến năm 2008, tuổi bình quân của đội tàu bay của hãng là 9,7 năm với các máy bay như Boeing 737-700 vận chuyển 118 hành khách, Boeing 757-200 vận chuyển 160 hành khách, Boeing 767-300ER vận chuyển 270 hành khách, Boeing 787-8 vận chuyển 270 hành khách….cùng nhiều máy bay khác.

Hiện nay, tại Việt Nam, Beetours hân hạnh làm đại lý chính thức của hãng hàng không Ethiopian Airlines. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Ethiopian Airlines tại Beetours. Bởi Beetours là một đại lý uy tín trên nhất thị trường Việt Nam về việc cung cấp vé máy bay chính hãng của nhiều hãng hàng không quốc tế. Beetours có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh sẽ đem đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ. Hệ thống của Beetours. tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Hơn thế nữa Beetours luôn phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm bằng số hotline 0944 555 900 để tư vấn về cách thức đặt vé. Beetours cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Ngay từ bây giờ bạn hãy truy cập vào trang web Beetours.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé máy bay chuyên nghiệp và uy tín mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !