Vé máy bay hãng Egypt Air

Hãng hàng không quốc gia đất nước Ai Cập Egypt Air có trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Cairo. Hiện nay hãng hàng không EgyptAir là thành viên của Star Alliance vào ngày 11 tháng 7 năm 2008, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cùng với đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi đến hơn 75 điểm tại các nướcTrung Đông, các nước Châu Âu, các nước Châu Phi, Châu Á, và các nước ở châu Mỹ.

Logo của hãng hàng không này là Horus, đây là vị thần bầu trời trong thần thoại Ai Cập cổ đại. Với tên gọi Horus vị thần này thường được miêu tả giống như một con chim ưng hay là một người đàn ông với người đứng đầu của một con chim ưng. Lấy Horus làm biểu tượng, hãng hàng không EgyptAir muốn nhắc đến "thần mặt trời có cánh".

Hãng hàng không Egypt Air có đội bay 76 máy bay bay đi đến 76 điểm đến trên toàn thế giới. Trong đó 21 điểm đến tại châu Âu, 20 điểm đến ở Trung Đông, , 17 điểm đến tại châu Phi, 7 điểm tại châu Á và 10 điểm bay nội địa Ai Cập cùng 1 điểm tại Mỹ. HIện nay, tại Việt Nam, các bạn có thể mua vé máy bay Egypt Air cho việc khởi hành từ hai sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, việc khởi hành này được quá cảnh tại Bangkok và sau đó nối chuyến đi khắp châu Âu và châu Phi.

Để mua vé máy bay thì các bạn có thể đến các đại lý khác nhau trên toàn quốc và Beetours là một trong số đó. Hiện nay Beetours đã được đại diện hãng hàng không Egypt Air công nhận chính thức là văn phòng phát triển thị trường địa phương của hãng tại Việt Nam vào ngày 26 tháng 6 năm 2011. Beetours là văn phòng đại diện hoạt động áp dụng theo điều kiện của Liên minh hàng không One World và những điều lệ của hãng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách do Egypt Air đề ra.  

Giá vé máy bay của hãng hàng không Egypt Air được Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo khách hàng có lợi nhất bên cạnh đó đáp ứng được những yêu cầu của hàng không Egypt Air.

Đặt vé máy bay Egypt Air tại Beetours, các bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi như sau:

Thứ nhất là vé máy bay Egypt Air được đặt và giữ chỗ miễn phí trên website của Beetours trong 48h

Thứ hai là nhân viên hỗ trợ kỹ thuật vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo

Thứ ba là hệ thống GDS phân phối vé toàn cầu giúp khách hàng so sánh giá vé thuận lợi

Thứ tư là huyến mại 10% chi phí bảo hiểm du lịch toàn cầu cho khách hàng

Thứ năm là thanh toán và giao vé tận địa chỉ yêu cầu

Với việc đặt vé tại Beetours thì các bạn có cơ hội nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ bởi Beetours luôn gửi tới các khách hàng những chương trình khuyến mãi. Chính vì thế nếu đăng kí thì các bạn sẽ được tham gia vào các chương trình này và hoàn toàn có cơ hội để nhận được tấm vé rẻ. Beetours có số điện thoại hotline 0944 555 900 dành cho các hàng chưa biết cách đặt vé sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn. Nếu bạn muốn biết những điều bí hiểm của đất nước Ai Cập là gì thì hãy mua vé máy bay của EgyptAir ngay từ hôm nay để chuyến bay của chúng ta được bắt đầu nhé!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !