Vé máy bay hãng Dragon Air

Dragonair Air hay còn gọi Hong Kong Dragonair,  là hãng hàng không lớn thứ hai của Hong Kong. Hãng hàng không Dragonair Air do những nhà đầu tư Hong Kong và Macau thành lập vào ngày 24 tháng 05 năm 1985. Từ đó đến nay hãng hàng không Dragonair Air  đã phát triển lớn mạnh và trở thành một hãng hàng không có tên tuổi trên thị trường hàng không khu vực và trên thế giới. Được thành lập từ năm 1985, hãng hàng không Dragonair Air khởi đầu là một hãng hàng không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển theo các tuyến độc lập nhưng đến ngày nay khi trở thành một hãng hàng không lớn trong khu vực và trở thành đối thủ cạnh tranh đầu tiên của hàng hàng không Cathay Pacific Airlines trong vòng 40 năm đầu thành lập.

Hãng hàng không Dragon Air có một hạm đội trẻ với các máy bay Airbus trung chuyển đến khoảng 30 điểm đến ở châu Á. Số lượng hàng khách đi trên Dragonair Air là  hơn ba triệu người mỗi năm. Ngoài ra, hãng Dragonair Air còn có hoạt động vận chuyển hàng hóa được mở rộng đến các nơi xa xôi chẳng hạn như châu Âu và Trung Đông. Cổ đông lớn nhất của Dragonair Air là công ty trách nhiệm hữu hạn Hàng không Quốc gia Trung Quốc với 43,29% cổ phần, tiếp sau đó là CITIC Pacific Ltd với 28,50% cổ phần, Cathay Pacific Airlines Ltd với 17,79% cổ phần, cuối cùng là 7,71% cổ phần.

Dragonair Air được nhận giải thưởng hàng không thế giới Skytrax năm 2013

Dragonair Air đã vinh dự được nhận giải thưởng hàng không thế giới Skytrax vào năm 2013 cũng đã ghi tên vào lịch sử ngành hàng không thế giới khi Dragonair Air lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh với giải thưởng danh giá là “Hãng hàng không khu vực tốt nhất thế giới” và giải thưởng là “Hãng hàng không khu vực tốt nhất châu Á”.

Giải thưởng này được tổ chức hằng năm và có hơn 18 triệu hành khách của 160 quốc gia tham gia đánh giá và bình chọn dựa trên 41 tiêu chí quan trọng đối dành cho những sản phẩm và dịch vụ trong ngành hàng không của hơn 200 hãng trên toàn thế giới. Hiện nay, từ Việt Nam, Dragonair Air cung cấp 17 chuyến bay từ Hà Nội đến Hong Kong, 3 chuyến bay từ Đà Nẵng đến Hong Kong.

Các quy định về hành lý của hãng Dragonair Air

Hãng hàng không Dragon Air quy định đối với tất cả mọi hành khách hành lý xách tay không quá 56x36x23cm về kích thước và đối với trọng lượng là 5 kg.

Tại Việt Nam, Beetours hân hạnh làm đại lý chính thức của hãng hàng không Dragon Air. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Dragon Air tại Beetours. Bởi Beetours là một đại lý uy tín trên nhất thị trường Việt Nam về việc cung cấp vé máy bay chính hãng của nhiều hãng hàng không quốc tế. Beetours sẽ đem đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ. Hơn thế nữa Beetours luôn phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm bằng số hotline 0944 555 900 để tư vấn về cách thức đặt vé. Beetours cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Ngay từ bây giờ bạn hãy truy cập vào trang website: Beetours.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé máy bay chuyên nghiệp và uy tín mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác nhé!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
95%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
5%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !