Vé máy bay Dragon Air

Dragon Air hay còn gọi là Hong Kong Dragon Air là hãng hàng không lớn thứ hai của Hong Kong.  Trụ sở chính đặt tại Hong Kong. Hãng thành lập trong những năm 1980, khởi đầu là hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển theo các tuyến độc lập đến khi trở thành một hãng hàng không lớn có thế lực trong khu vực và trở thành đối thủ cạnh tranh đầu tiên của Cathay Pacific trong vòng 40 năm đầu thành lập. Hiện nay, Dragon air đã trực thuộc công ty con của Cathay Pacific

Vé máy bay Dragon Air

Hong Kong Dragon Air hiện sở hữu 35 máy bay chủ yếu sử dụng đội bay Airbus với máy bay thân rộng bao gồm A330-330 (dòng lớn nhất), A321-200 và A320-200. Hãng hiện có mạng lưới bay trải rộng với 30 điểm đến ở châu Á và có hơn ba triệu khách hàng mỗi năm. Hãng đã ghi tên vào lịch sử ngành hàng không thế giới khi lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh với giải “Hãng hàng không khu vực tốt nhất thế giới” cùng giải thưởng “Hãng hàng không khu vực tốt nhất châu Á” Skytrax  bình chọn.

Hong Kong Dragon Air Vietnam bán vé máy bay các nước thuộc khu vực Châu Á với giá rẻ. Bạn chỉ cần đặt vé qua website hoặc các đại lý vé của hãng sẽ có các chuyến bay quốc tế khởi hành hàng tuần trên đường bay của Dragon Air.

Visits: 24

Bài viết liên quan