Vé máy bay hãng Continental

Continental là hãng hàng không lớn của Mỹ được thành lập vào năm 1934, trụ sở đóng tại Houston, Texas.

Nếu tính số lượng chuyến bay hoạt động trên thế giới, Continental xếp thứ 5 với các chuyến bay đến 150 quốc gia và hơn 190 địa điểm quốc tế. Máy bay của Continental hoạt động rộng khắp nước Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Á- Thái Bình Dương…

Đầu năm 2012, Continental sát nhập cùng công ty United Airlines, từ đó Continental đã trở thành hãng hàng không có quy mô lớn nhất nước Mỹ.

Sau khi sát nhập cùng United Airlines, Continental đã tham gia vào “Star Alliance” và trở thành thành viên thứ 25 của liên minh hàng không này. Việc tham gia vào Star Alliance đã củng cố thêm vị trí của Continental trên trường bay quốc tế, Continental có độ bao phủ toàn cầu, được công nhận trên toàn thế giới và được lưu thông liên tục.

Với Continental hành khách chắc chắn sẽ có một chuyến bay an toàn và một cuộc hành trình thoải mái.

Từ khi thành lập đến nay, hãng hàng không Continental luôn chú trọng mở rộng hoạt động đến nhiều quốc gia trên thế giới và môi trường hàng không Việt Nam là một đầu mối quan trọng của Continental. Hãng đã không ngừng khai thác đường bay, mở rộng hệ thống phòng vé để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của hành khách Việt.

Vé máy bay Continental – vé máy bay giá rẻ

Nền kinh tế du lịch ngày càng phát triển đòi hỏi các hãng hàng không phải mở rộng môi trường bay, tăng chất lượng phục vụ và giảm giá vé đến mức tối ưu để có thể cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách. Nhận biết được điều đó, những năm qua, Continental đã áp dụng mọi cách để tiết kiệm chi phí. Một trong những chính sách của Continental là hãng đã sử dụng vé điện tử cho mọi khách hàng, theo đó tất cả các chuyến bay nội địa và nước ngoài đều sử dụng vé điện tử thay vé giấy. Hành khách có thể mua vé ở đại lý hoặc qua mạng và khi lên máy bay họ chỉ cần trình chứng minh thư cho bộ phận soát vé. Ngoài ra, Continental còn giảm giá vé (thấp hơn vé tàu hỏa, vé ô tô ), nâng cao chất lượng phục vụ để hành khách có chuyến bay thoải mái nhất. Với hình thức mua vé nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục dễ dàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá vé máy bay hợp lý, Continental thực sự là sự lựa chọn lý tưởng.

Mua vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi cùng Beetours Vietnam

Ngày 28/11/2009, hãng hàng không Continental đã ủy quyền cho Beetours Vietnam là đơn vị cung ứng số 1 của hãng tại Việt Nam. Theo đó, Beetours Vietnam là văn phòng đại diện hoạt động theo điểu lệ của Continental để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng.

Là đại lý chính thức của Continental, Beetours luôn được hưởng những chính sách về giá vé ưu đãi của hãng. Giá vé máy bay được Beetours áp dụng linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với vé máy bay Continental tại Beetours, hành khách sẽ thấy được nhiều giá trị như: Giá vé máy bay rẻ nhất; có thể đặt vé mọi lúc mọi nơi và thanh toán sau hoàn toàn miễn phí; giao vé và thanh toán tại nhà…

Để đặt vé máy bay Continental tại Beetours Vietnam, hành khách có thể gọi đến hotline 094 555 900, nhân viên của Beetours sẽ tư vấn và trực tiếp liên hệ để giao vé hoặc truy cập vào website Beetours.vn để tiếp cận trực tiếp với những thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của Continental nói riêng và hàng trăm hãng hàng không trên toàn cầu.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !