Vé máy bay hãng China Eastern Airlines

China Eastern Airlines là một trong ba hãng hàng không lớn nhất của đất nước Trung Quốc cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng hàng không China Eastern Airlines đặt trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Phố Đông, thành phố Thượng Hải, với một trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải.

Hãng hàng không China Eastern Airlines được thành lập từ năm 1988 tại thành phố Thượng Hải. Hãng có quản lý 50 văn phòng đại diện tại nước ngoài cùng với đó là 11 văn phòng chi nhánh trong nước. Chỉ riêng năm 2012, khoảng 73 triệu lượt khách sử dụng dịch vụ của China Eastern Airlines.

China Eastern Airlines sở hữu đội tàu bay lớn mạnh với 430 tàu bay, trong đó có những máy bay vô cùng hiện đại như chiếc Airbus A300-600R, Airbus A340-300 hay máy bay Boeing 737-300 và Boeing 767-300ER… Hãng hàng không China Eastern đủ lớn mạnh để mang bạn đi đến mọi miền của đất nước Trung Quốc rộng lớn.

Các quy định hành lý hãng China Eastern Airlines cũng như hạng vé

Hãng hàng không China Eastern Airlines có các hạng vé như sau:  hạng thương gia, hạng phổ thông đặc biệt, hạng phổ thông và hạng nhất,

Các quy định về hành lý:

Đối với vé hạng phổ thông: Các hành khác được mang theo 23kg hành lý ký gửi kèm với vé.

Còn đối với vé hạng thương gia: Các hàng khách được miễn 32kg hành lý ký gửi. Nếu hành lý vượt quá kích thước giới hạn từ 158cm đến 203cm và số tiền phải trả là 1000 nhân dân tệ, còn nếu trên 203cm thì số tiền phải trả là 2000 nhân dân tệ.

Còn đối với vé hạng phổ thông thì hành lý có trọng lượng từ 23kg tới 32kg với mức phí là 1000 nhân dân tệ.

Dịch vụ khách hàng của hãng hàng không China Eastern Airlines

Hãng hàng không China Eastern Airlines đặt biệt chú trọng vào việc nâng cấp dịch vụ tới khách hàng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các hành khách trên chuyến bay của mình. Có một chương trình dành cho những khách hàng thân thiết của vé hạng phổ thông đó là Eastern Miles.. Đến với chương trình này các hành khách được hưởng rất nhiều hình thức ưu đãi.

Mạng đường bay của hãng China Eastern Airlines

Các điểm đến của hãng hàng không China Eastern là sân bay quốc tế Vu Gia Bá, sân bay quốc tế Sân bay quốc tế Lộc Khẩu Nam Kinh, sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An và sân bay quốc tế Thiên Hà Vũ Hán.

Từ Việt Nam, các bạn cũng có thể mua vé máy bay China Eastern Airlines từ sân bay Hà Nội và sân bay Sài Gòn. Bên cạnh đó hãng cũng đang khai thác tốt tuyến đường bay Hà Nội, Sài Gòn đến châu Âu và châu Mỹ như: London, Frankfurt, Los Angeles hay New York, Torontto, Vancouver, Sydney…

Ngày nay để mua được vé của hãng hàng không China Eastern Airlines  rất đơn giản, các bạn có thể mua bằng nhiều cách khác nhau. Các bạn có thể đặt vé máy bay China Eastern Airlines trực tuyến tại các đại lý vé máy bay trên cả nước. Tuy nhiên để hành trình bay của bạn không gặp trục trặc về vé hay để có thể kiếm được một tấm vé giá rẻ thì lời khuyên cho các bạn hãy đến với Beetours. Bởi vì Beetours là một trong những đại lý uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Đến với Beetours bạn chắc chắn sẽ có được một tấm vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra Beetours luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn khách hàng về cách đặt vé bất cứ lúc nào.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (24)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !