Vé máy bay hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp. Hãng hàng không này có cơ sở đặt tại Pasay, Manila, Philippines. Được thành lập vào tháng 08 năm 1988, hãng hàng không Cebu Pacific đã không ngững phát triển mạnh mẽ với mức giá rẻ chưa từng có. Vào tháng 3 năm 1996, hãng hàng không Cebu Pacific đưa ra thị trường với lời hứa sẽ mang đến những tấm vé với “giá vé thấp, chất lượng cao”. Với mức giá rẻ nhất cùng đội bay hiện đại và chuyên nghiệp, Cebu Pacific đã khai thác nhiều chuyến bay đến các khu vực trong nước và cả ngoài quốc tế với điểm transit là Manila vào năm 2001

Cebu Pacific với phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng giá vé rẻ đã vượt qua hãng hàng không Philippines Airlines (PAL) để trở thành hãng hàng không lớn nhất nước về số lượng chuyến bay hằng tuần. Hạm đội máy bay của Cebu Pacific là Airbus và ATR rất hiện đại, chuyên phục vụ khách hàng trong các hành trình ngắn như máy bay Airbus với 10 máy bay A319 cùng 25 máy bay A320, 8 máy bay ATR 72-500 nhằm tăng số lượng các chuyến bay hằng tuần.

Cũng giống như những hãng hàng không giá rẻ khác, hãng hàng không Cebu Pacific áp dụng các quy định về hành lý của hàng khách như sau:

Đối với các chuyến bay Airbus: Hành lý không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23 cm, không được nặng quá 7 kg về trọng lượng

Đối với cho các chuyến bay ATR: Hành lý không được vượt quá kích thước 56cm x 35cm x 20cm, trọng lượng không quá 5 kg

Đối với hành lý xách tay: Hàng khách được phép mang lên máy bay. Hành lý xách tay không phải làm thủ tục check-in trừ trường hợp Cebu Pacific không cho cần thiết. Tuy nhiên các hành khách hạng thương gia thì được phép mang 02 kiện hành lý xách tay còn các hành khách hạng phổ thông thì được phép mang 01 kiện hành lý xách tay.

Về hành lý ký gửi thì Cebu Pacific có những quy định như sau:

Đối với các hành lý tính theo hệ kg: thì Khách hạng Thương gia là 32 kg hành lý ký gửi còn khách hạng phổ thông là 20 kg hành lý ký gửi. Cebu Pacific quy định mỗi hành khách không được phép mang theo hành lý ký gửi vượt quá 35 kg.

Hãng hàng không Cebu Pacific là hãng hàng không giá rẻ của nước Philippine lớn nhất tại Việt Nam, chính vì vậy mà các du khách Việt Nam có thể đi tới Philippine với giá cực kì ưu đãi. Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, hãng hàng không Cebu Pacific Việt Nam đã chiếm được lòng tin của khách hàng Việt Nam và du khách thế giới với các chuyến bay đi đến các địa điểm Cebu, Davao, manila, Bacolod, Cagayan de oro, Roxas, Dipolog, Catabato …

Hiện nay có rất nhiều đại lý khác nhau bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Cebu Pacific. Tuy nhiên để có thể tin tưởng thì hãy đến với đại lý Beetours. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể đặt  vé máy bay Cebu Pacific trực tuyến tại Beetours. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại hotline 0944 555 900 để đặt vé máy bay và nhận tư vấn các kinh nghiệm khi đi máy bay.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !