Vé máy bay hãng Cathay Pacific

Cathay Pacific Airways là hãng hàng khộng quốc gia của Hong Kong. Hãng được thành lập bởi Roy C.Farrell và Sydney H.de Kantzow vào năm 1946. Cathay Pacific là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có đường bay qua Bắc cực vào năm 1998. Đây cũng là chuyến bay đầu tiên hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Hong Kong mới tại Chek Lap Kok. Hãng hàng không Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng bao gồm 128 chiếc trong đó có những máy bay vô cùng hiện đại là Airbus A330s, A340s hay máy bay Boeing 747-400, Boeing 777-20, Boeing 777-300 và Boeing 777-300ER.

Vào năm 2006, hãng hàng không Cathay Pacific Airlines đã đạt được thỏa thuận với Air China,và CITIC Pacific, để mua lại Hãng hàng không Hong Kong Dragon Air với giá 1,05 tỷ USD. Từ đó Cathay Pacific Airlines trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Á hiện nay.

Theo như kết quả điều tra của Skytrax thì hãng hàng không Cathay Pacific là hãng tốt nhất thế giới vào năm 2003 và năm 2005.

Các quy định hành lý hãng Cathay Pacific Airways và các hạng vé

Hãng hàng không Hong Kong Cathay Pacific Airways có các hạng vé cơ bản như sau: Thứ nhất là vé hạng nhất, thứ hai là vé hạng thương gia và thứ ba là vé hạng phổ thông.

Các quy định về hành lý của Cathay Pacific:

Tất cả các hành khách, hành lý xách tay phải có kích cỡ 56x36x23cm (22x14x9).

Các hành khách phổ thông thì được miễn phí 1 kiện hành lí xách tay

Các hành khách hạng thương gia thì hành lý có khối lượng cho phép miễn phí là 2 kiện. Tuy nhiên các hành khách vẫn có thể mang một túi đeo nhỏ, vali xách tay nhỏ hay là túi đựng laptop.

Các dịch vụ của Cathay Pacific Airways

Hãng hàng không Cathay Pacific có hai chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng thân thiết là The Marco Polo Club và Asia Miles. Đối với các hội viên của The Marco Polo Club thì có thể được tự động trở thành hội viên Asia Miles. Và Asia Miles được nhận được sự tin tưởng của các khách hàng khi được bình chọn là khách hàng thân thiết tốt nhất vào năm 2009.

Mạng đường bay, bảng giá vé máy bay của hãng Cathay Pacific Airways

Hiện nay, Cathay Pacific Airways khai thác đường bay tới 118 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên cả 5 châu lục. Ngoài các chuyến bay đến các địa điểm như Bắc Mỹ và châu Âu thì còn có 10 điểm đến tại Pháp và 17 điểm đến tại Trung Quốc.

Tại Việt Nam, Cathay Pacific Airways là một trong những hãng hàng không đầu tiên có đường bay đến Việt Nam. Ngày từ năm 1991 đã có chuyến bay đầu tiên Hong Kong đã đến TP HCM của của Cathay Pacific Airways . Năm 2011, hãng đã kỷ niệm 20 năm bay đến Việt Nam. Mới đây hãng tăng thêm hai chuyến bay mỗi tuần, nâng tổng số chuyến bay lên 16 chuyến một tuần từ TP HCM đi Hong Kong và 10 chuyến bay một tuần khởi hành từ Hà Nội.

Để mua được vé máy bay Cathay Pacific Airways thì rất đơn giản. Các bạn có thể đặt vé máy bay Cathay Pacific Airways theo nhiều cách thức khách nhau một trong đó đó là đến với các đại lý bán vé máy bay. Hiện nay có rất nhiều đại lý bán vé máy bay khác nhau tuy nhiên để lựa chọn được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến với Beetours. Beetours sẽ đưa bạn đến hơn 20 nước trên thế giới bằng đường bay và sự phục vụ chuyên nghiệp của mình. Beetours luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn khách hàng trong việc đặt vé. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi đầy hấp dẫn cùng với Cathay Pacific Airways.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !