Vé máy bay hãng Bangkok Airways

Hãng hàng không Bangkok Airways đóng tại thủ đô Bangkok của đất nước Thái Lan. Bangkok Airways hoạt động trên các tuyến bay ở Thái Lan, Trung Quốc, , Campuchia, Nhật Bản hay Ấn Độ, Miến Điện, Lào, Maldives, Myanma, Singapore và Việt Nam. Trụ sở chính của Bangkok Airways được đặt tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok. Ngoài ra, hãng còn là nhà tài trợ chính cho Lampang một thành phố lớn thứ 03 phía Bắc Thái Lan, đồng thời là thủ phủ của quận Lampang.

Hãng hàng không Bangkok Airways có liên doanh với các đại gia trong ngành hàng không chẳng hạn như Air France, Etihad, Eva Airways, Air Berlin hay Lao Airlines, KLM, Malaysia Airlines cùng với SilkAir, Thai Airways và Finnair. Từ năm 1986, Hãng đã bắt đầu phục vụ các tuyến đường bay và trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan. Đến năm 1989 thì hãng hàng không chính thức mang thương hiệu Bangkok Airways với đội bay trẻ và năng động. Bangkok Airways hiện đang sở hữu tổng cộng 19 chiếc máy bay trong đó  bao gồm Airbus, ATR hay Boeing với tổng cộng 24 đường bay. Bangkok Airways còn là hãng hàng không liên doanh với các đại gia trong ngành hàng không ví dụ Air France, Etihad, Eva Airways, Air Berlin hay Lao Airlines, KLM, Malaysia Airlines, SilkAir, Thai Airways và Finnair.

Nói về lịch sử hình thành của hãng Bangkok Airways thì vào năm 1968, Bangkok Airways được thành lập giống như một hãng taxi trên không với tên gọi Sahakol Air và dưới sự ký kết của Overseas International Construction Company (Mỹ) cùng một số công ty khai thác dầu khí trên vịnh Thái Lan và chính thức trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan mang thương hiệu Thai Airways vào năm 1989.

Nói về đội bay Bangkok Airways thì phải kể đến18 máy bay đa dạng về kích thước trong đó có Airbus A319-100, ATR-72-500 và Airbus A320-200

Các quy định về hành lý của Bangkok Airways như sau: Đối với hành khách hạng phổ thông thì chỉ được phép ký gửi không quá 20kg. Đối với hành khách hạng thương gia thì được phép ký gửi không quá 30kg. Còn đối với hành lý xách tay thì các hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay. 02 kiện hành lý xách tay đối với hành khách hạng thương gia, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Vé máy bay Bangkok Airways có bán các loại vé máy bay đi Thái Lan đi đến các thành phố lớn chẳng hạn như Bengaluru hay Dhaka. Ngoài ra còn có vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi  Luang Prabang, vé máy bay đi Singapore, và vé máy bay đi Yangon.….Để mua được vé máy bay Bangkok Airways thì rất đơn giản. Các bạn có thể đặt vé máy bay Bangkok Airways theo nhiều cách thức khách nhau một trong đó đó là đến với các đại lý bán vé máy bay. Hiện nay có rất nhiều đại lý bán vé máy bay khác nhau tuy nhiên để lựa chọn được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến với Beetours. Beetours sẽ đưa bạn đến hơn 20 nước trên thế giới bằng đường bay và sự phục vụ chuyên nghiệp của mình. Beetours luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn khách hàng trong việc đặt vé. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi đầy hấp dẫn cùng với Bangkok Airways.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !