Vé máy bay hãng Austrian Airlines

Là một quốc gia ở vùng Trung Âu với rất nhiều những nét đẹp văn hóa, phong tục cũng như rất nhiều cảnh quan tươi đẹp được thiên nhiên ban tặng. Đến đây bạn sẽ bị hấp dẫn, lôi cuốn bởi cảnh sắc và con người nơi đây. Nhanh tay đặt cho mình một vé máy bay đến đất nước Austrian tại Beetour.

Với hệ thống bán vé máy bay trực tuyến, vé máy bay giá rẻ của hãng Austrian tại các đại lý của Beetour. Khi đặt vé máy bay tại đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình về vé máy bay, chuyến bay của Austrian Airline.

Giới thiệu về hãng hàng không Austrian Airline

Austrian Airline là hãng hàng không quốc gia của Áo có tổng dinh tại sân bay quốc tế Viên, tại Schwechatt, Viên và là một công ty con của Lufthansa.

  • Austrian được thành lập ngày 30 tháng 9 năm 1957. Giám đốc điều hành Jaan Albrecht

  • Mã IATA OS

  • Mã ICAO ÂU

  • Trụ sở: Schwechat, Austria, Vienna International Airport, Jurisdiction: Vienna

  • Đội máy bay 43

  • Điểm đến 117

  • Khẩu hiệu : We fly for your smile

Là hãng hàng không hàng đầu của Áo Austran Airline luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng trên mỗi chuyến bay. Sự hài lòng của quý khách chính là phương châm làm việc của Austrian Airline.

Với gam màu chính của Austrian Airline là gam màu đỏ trắng đỏ theo màu truyền thống quốc kỳ của nước Cộng hòa Áo với slogan: “chúng tôi bay vì nụ cười của bạn”. Austrian Airline luôn để lại một ấn tượng vô cùng tốt trong lòng mỗi khách hàng.

Để có mình trên tay tấm vé máy bay của Austrian bạn chỉ cần một cú click chuột vào địa chỉ https://beetours.vn tất cả những thông tin về chuyến bay, thời gian bay của hãng hàng không Austrian Airline sẽ giúp bạn tìm được chuyến bay ưng ý. Đặc biệt những chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ đưa bạn đến chinh phục, trải nghiệm những cảm nhận mới của đất nước Áo xinh đẹp với vé máy bay Austrian Airline. Austrian cùng bạn vi vu đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, hòa mình vào nét đẹp văn hóa và con người nước Áo.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !