Vé máy bay hãng American Airlines

Hãng hàng không American Airlines là một trong những thành viên sáng lập viên của liên minh hàng không hàng đầu thế giới One world. Hàng này có trụ sở chính đặt tại Fort Worth, bangTexas, gần sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth. Ngoài ra American Airlines còn có các trụ sở khác tại Miami, San Juan, Chicago, và Saint Louis

American Airlines được thành lập vào năm 1930, là kết quả hợp nhất của hơn 80 hãng hàng không nhỏ vào Tổng công ty Hàng không. Ban đầu American Airlines có tên là American Airways, Inc nhưng sau đó đã được đổi tên thành American Airlines, Inc vào năm 1934. American Airlines sở hữu một đội bay khổng lồ với trên 672 chiếc máy bay đa dạng trong đó bao gồm máy bay Airbus A319-100, A321-200, A321-200, A320neo, máy bay Boeing 737-800, Boeing 757-200 (nội địa), máy bay Boeing 757-200 (quốc tế), Boeing 767-200ER, Boeing 767-300ER, Boeing 777-200ER, máy bay McDonnell Douglas MD-82 và máy bay McDonnell Douglas MD-83.

Vào ngày 12 tháng 11 năm 2013, hãng hàng không American Airlines cùng với hãng hàng không United Airlines đã sáp nhập với nhau để lập ra hãng hàng không dân dụng lớn nhất thế giới với tên gọi American Airlines. Việc sáp nhập đó đã tạo ra một hãng hàng không lớn nhất thế giới.

Các quy định về hành lý của hãng hàng không American Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines có các hạng vé máy bay cơ bản, đó là vé hạng nhất, vé hạng thương gia, vé hạng phổ thông đặc biệt và vé hạng phổ thông.

Các quy định về hành lý mà các hành khách được mang theo dành cho hành khách từ Việt Nam đến Mỹ. Các hành khách hạng phổ thông thì được phép ký gửi 2 kiện và mỗi kiện không nặng quá 23kg

Các hành khách hạng thương gia thì được mang 3 kiện hành lý và mỗi kiện không nặng quá 32 kg.

Trường hợp các hành khách chỉ sử dụng chặng bay nội địa của American Airlines thì sẽ phải trả phí hành lý cho việc gửi kiện đầu tiên là 25.00USD/kiện và kiện thứ 2 là 35.00USD/kiện.

Còn về hành lý xách tay thì American Airlines có quy định như sau: Các hành khách hạng phổ thông và các hành khách hạng thương gia được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay và mỗi kiện không vượt quá 7kg.

Mạng đường bay của American Airlines

American Airlines có lịch sử lâu đời nhất tại nước Mỹ, có mạng đường bay rộng lớn trên khắp nước Mỹ và toàn thể giới. Các bạn có thể đi từ các thành phố nội địa của Mỹ đến các điểm đến hàng đầu thế giới chẳng hạn như Canada, Châu Mỹ Latinh hay Châu Âu, Chấu Á Thái Bình Dương hoặc Nhật Bản, Trung Quôc và Ấn Độ.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, hàng hàng không American Airlines đang liên danh với Hãng Japan Airlines và Vietnam Airlines để khai thác đường bay từ Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh đi đến sân bay Narita thuộcTokyo sau đó tới các địa điểm như San Jose, Chicago, Dallas và New York và Los Angeles. Việc khai thác đường bay này giúp cho việc đi lại của các hành khách trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay các bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay American Airlines tại bất cứ đại lý nào tuy nhiên để có thể kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì không phải dễ. Đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp vé máy bay nước ngoài tới các khách hàng, Beetours là đại lý vé máy bay mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt vé tại đây. Ngoài ra Beetours còn luôn hỗ trợ các bạn trong việc tư vấn đặt vé miễn phí thông qua số điện thoại hotline 0944 555 900.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !