Vé máy bay hãng Alitalia

Alitalia là hãng hàng không của đất nước Ý có trụ sở chính đặt tại ở Fiumicino, được thành lập vào năm 2005 và chính thực đi vào hoạt động từ ngày 29 tháng 5 năm 2005 với chuyến bay từ Torino tới Budapest. Alitalia lấy tên gọi, quyền hạ cánh cũng như nhiều máy bay và tài sản từ vụ phá sản của Alitalia-Linee Aeree Italiane và toàn bộ Air One. Căn cứ hoạt động chính của hãng hàng không Alitalia nằm ở sân bay Leonardo da Vinci-Fiumicino tại thủ đô Roma. Alitalia luôn tự hào là một trong những đội bay vô cùng hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới có độ tuổi trung bình là bảy năm với 152 máy bay và hơn 50 máy bay được đặt hàng. Trong đó có các loại máy bay vô cùng hiện đại như máy bay: Boeing B777-200ER, B767-300ER, máy bay Airbus A330, A321, A320, A319, máy bay McDonnell Douglas MD80, MD82 và máy bay Embraer170LR, 175,190,….

Hãng hàng không Alitalia đã tham gia vào Liên doanh hàng không xuyên Đại Tây Dương lớn nhất bao gồm AIR FRANCE-KLM và Delta Air Lines. Vào năm 2009  Alitalia đã gia nhập Liên minh hàng không SkyTeam.

Hiện nay, hãng hàng không này có 27 tuyến bay nội địa từ thành phố Roma cùng với 53 tuyến bay quốc tế đi đến 38 quốc gia nằm ở châu Phi, châu Mỹ, châu Á và châu Âu. Số lượng hành khách mà Alitalia  phục vụ là trên 25 triệu hành khách với tổng số hơn 4.200 chuyến bay mỗi tuần. Các chuyến bay của Alitalia sẽ đưa các hành khách đi đến các sân bay như sân bay Fontanarossa, sân bay Linate hay Sân bay Caselle, Malpensa và sân bay Marco Polo, Napoli. Hãng hàng không Alitalia vận chuyển hàng khách lớn thứ 19 thế giới tính theo quy mô đội tàu bay.

Mục tiêu của hãng hàng không Alitalia là trở thành đại sứ của phong cách Ý trên toàn thế giới. Với mục tiêu đó, trong những năm qua Alitalia đã không những phát triển lớn mạnh cả về đội bay lần chất lượng dịch vụ thông qua đội ngũ nhân viên. Chỉ với 3 từ là nhiệt tình, hiếu khách và chuyên nghiệp để chỉ thái độ phục vụ của các nhân viên của Alitalia đã chứng mình Alitalia luôn chú trọng trong đến thái độ mà các nhân viên đem đến cho các khách hàng. Chính vì vậy, hàng năm Alitalia luôn có những lớp đào tạo ngắn hạn nhằm bổ sung cho các nhân viên về các kiến thức liên quan đến chuyến bay và bồi dưỡng cho họ những cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Để có thể mua được vé máy bay Alitalia giá rẻ nhất cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, các bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại Beetours. Beetours luôn cập nhật mới nhất các chương trình khuyến mại của các hãng hàng không uy tín và Alitalia là một trong số đó.

Hệ thống đặt vé của Beetours được thiết kế với giao diện thân thiện, các tính năng lọc vé nhanh giúp cho các bạn tìm được vé máy bay Alitalia Linee nhanh nhất và giá tốt nhất. Alitalia có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực điện thoại với số hotline 0944 555 900 luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ đặt vé cùng như cách làm thủ tục tại sân bay… nhằm giúp khách hàng khởi hành thuận lợi. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thú vị cùng với hãng hàng không Alitalia.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !