Vé máy bay hãng Air India

Air India là hãng hàng không quốc gia của Ấn Độ, có mạng lưới vận tải hành khách cùng như hàng hóa đi khắp thế giới. Air India cùng Indian Airlines  là hai hãng hàng không quốc doanh ở Ấn Độ. Hãng hàng không Air India có cơ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji, thành phố Mumbai và Sân bay quốc tế Indira Gandhi, thành phố New Delhi cùng với đó là các trung tâm hoạt động ở Sân bay quốc tế Chennai. Hiện nay, Hãng Air India có 95 điểm đến khắp thế giới, với 12 cửa ngõ ở Ấn Độ.

Sau thiệt hại kinh tế vào năm 2012, hãng hàng không Air India đã tụt xuống vị trí thứ tư trong lĩnh vực hàng không nội địa Ấn Độ và từ một công ty lớn nhất của tiểu lục địa Ấn Độ, chỉ sau hãng hàng không giá thấp như IndiGo và SpiceJet đã không còn nữa. Sau khi sáp nhập với Indian Airlines, hãng hàng không Air India đã phải đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó bao gồm các tổn thất tài chính leo thang. Trong tháng 8 năm 2011, theo lời mời tham gia Star Alliance của Air India đã bị đình chỉ như một kết quả của sự thất bại của mình nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu cho các thành viên. Vào tháng 10 năm 2011, đã diễn ra các cuộc đàm phán giữa các hãng hàng không và hãng Star Alliance đã trở lại.

Gần đây nhất vào tháng Tư năm 2012, chính phủ Ấn Độ đã cấp một gói cứu trợ tài chính để trợ cấp và nhằm gây quỹ cho tái thiết, hàng hàng không Air India quyết định bán cùng như cho thuê lại tất cả Dreamliner của nó.

Theo như truyền thông của Ấn Độ đưa tin thì hãng hàng không quốc gia Air India đang chuẩn bị khai trương đường bai dài nhất thế giới với hai địa điểm là Bengaluru và San Francisco nhằm kết nối 2 cửa ngõ công nghệ thông tin lớn của thế giới. 14.000km là khoảng cách giữa hai thành phố này. Nếu đi vào hoạt động, đây sẽ là chuyến bay dài hơn cả chuyến bay của hãng Qantas từ Sydney đi Dallas với khoảng cách 13.730km. Khung đường bay của hàng hàng không Air India dự kiến còn dài hơn cả chuyến bay sắp khai trương của Emirates từ Dubai đi Panama vào tháng 2-2016 với 13.820km. Cũng theo như những gì mà hãng truyền thông Ấn Độ đưa tin thì máy bay Boeing 777-200 dự kiến được Air India sử dụng trên đường bay này.

Vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Air India được bán tại nhiều địa lý trên cả nước bằng nhiều hình thức khác nhau. Muốn săn vé máy bay giá rẻ thì các bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin trên các trang website của các địa lý để có thể sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Beetours là đại lý vé máy bay chính thức của Mandarin Airlines tại Việt Nam. Beetours liên tục cập nhật giá vé máy bay Air India cũng như giá vé của các hãng hàng không khác chính xác và đảm bảo cũng như rẻ nhất cho các bạn. Trang web của chúng tôi luôn cho phép bạn tìm được các chuyến bay giá rẻ cùng với những chế độ khuyến mãi đặc biệt của Air India. Để đặt chỗ một cho chuyến bay đi Air India, các bạn có thể chọn trong danh sách các chuyến bay của hãng hàng không Air India hay sử dụng các đường liên kết ở một bên của trang để duyệt thêm thông tin chuyến bay. Ngoài ra các bạn cũng có thể gọi đến số hotline 0944 555 900 để biết thêm các thông tin về việc đặt vé. Với các nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn đặt được một tấm vé hài lòng.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !