Vé máy bay hãng Air China

Air China là hãng hàng không lớn thứ 02 của đất nước Trung Quốc và là hãng hàng không duy nhất mang cờ đất nước Trung Quốc toàn bộ tàu bay. Air China hoạt động chính ở 2 sân bay là Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh, sân bay quốc tế Phố Đông. Với sự nỗ lực của mình, hãng hàng không Air China đã được cấp chứng nhận IOSA vận hành an toàn trên các chuyến bay bởi Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA).

Hãng hàng không Air China được ra mắt vào ngày 30 tháng 09 năm 2004 tại sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh. Biểu tượng của hãng là hai từ "Air China" và hình nghệ thuật phoenix có nghĩa là chim phượng hoàng sắc đỏ, màu sắc truyền thống của Trung Quốc. Hãng luôn phấn đấu từng ngày để mang đến sự an toàn cho tối đa cho các hành khách trên mỗi chuyến bay.

Một chương trình đã được hãng hàng không Air China thường xuyên tổ chức là PhoenixMiles. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các hành khách trong suốt thời gian qua.

Hãng hàng không này xếp thứ 4 trong Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế SKYTRAX vào năm 2011. Ngoài ra Air China còn vinh dự được nhận giải thưởng “Fast Travel Gold Award”. Hiện nay, hãng hàng không Air China khai thác 02 hạng vé là Forbidden Pavilion và Capital Pavilion dành cho các chuyến bay dài và ngắn. Đội bay của hãng vô cùng đông đảo với 461 chiếc máy bay trong đó tiêu biểu là Airbus: A319-100, A340-300 hay Airbus A320-200 và Airbus A330 -200…Ngoài ra còn có các loại máy bay Boeing: 757-200, 737-800…Tính đến nay, hãng hàng không này đã đưa vào sử dụng hơn 284 tuyến bay với 72 tuyến quốc tế và 15 tuyến đến các khu vực , ngoài ra còn có 197 tuyến nội địa.

Mạng đường bay Air China được mở rộng tới hơn 29 quốc gia và 145 thành phố trên thế giới. Hãng không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới và xây dựng hãng lớn mạnh với mục tiêu có tuyến bay tới 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên thế giới.

Air China đang tiến hành khai thác các tuyến bay chính. Đó là các tuyến nội địa Trung Quốc, các tuyến tới các thành phố châu Á hay tới các nước Trung Đông, Tây Âu và tới Bắc Mỹ…

Từ Việt Nam, hãng hàng không Air China đã đưa vào khai thác các tuyến đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Tây An, Thượng Hải hay Thành Đô và Thanh Đảo…. Các bạn có thể mua vé máy bay Air China đến các thành phố của Trung Quốc và đến nhiều địa điểm của đất nước Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đức và Mỹ,… với vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Fukuoka, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi San Francisco,…

Ngày nay để có thể mua được vé của hãng hàng không Air China rất đơn giản bằng nhiều cách thức khác nhau. Các bạn có thể đặt vé máy bay Air China trực tuyến tại các đại lý vé máy bay trên cả nước. Tuy nhiên để hành trình bay của bạn không gặp trục trặc về vé hay để có thể kiếm được một tấm vé giá rẻ thì lời khuyên cho các bạn hãy đến với Beetours. Bởi vì Beetours là một trong những đại lý uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Đến với Beetours bạn chắc chắn sẽ có được một tấm vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra Beetours luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn khách hàng về cách đặt vé bất cứ lúc nào.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !