Vé máy bay hãng Air Canada

Hãng hàng không Air Canada là hãng hàng không quốc gia của đất nước Canada. Đây là hãng hàng không lớn nhất của quốc gia này. Hãng hàng không Air Canada được thành lập vào năm 1937, trụ sở đặt tại Montréal, Québec.

Hãng hàng không Air Canada

Hãng hàng không Air Canada

Hãng hàng không Air Canada cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa theo lịch trình và thuê bao đi đến hơn 240 điểm đến cùng với đó là các kỳ nghỉ trọn gói. Hãng hàng không Air Canada cũng là hãng hàng không lớn thứ 13 trên thế giới xét theo quy mô đội tàu bay. Air Canada có trung tâm hoạt đông chính là Sân bay quốc tế Toronto Pearson và công ty mẹ là ACE Aviation Holdings.

Dịch vụ vận chuyển khách hàng

Dịch vụ vận chuyển khách hàng

Hãng hàng không Air Canada là một thành viên sáng lập của liên minh các hãng hàng không Star Alliance, đây là liên minh các hãng hàng không lớn nhất thế giới. Ngày 19 tháng 1 năm 2007, hãng hàng không Air Canada được bầu chọn là Hãng hàng không tốt nhất Bắc Mỹ với  khoảng 34 triệu người đã bay cùng Air Canada vào năm 2006.

Air Canada cung cấp các đường bay từ các thành phố lớn của đất nước Canada ví dụ: Vancouver, Toronto hay Calgary… đi tới các địa điểm như Hồng Kông, London, Vịnh Montego, Varadero, Frankfurt, Hi Lạp hay Rome, Mexico, Bắc Kinh và Tokyo…Cụ thể từng chặng bay như sau:

Vé máy bay Air Canada

Vé máy bay Air Canada

Máy bay Airbus A319-100 chuyên hoạt động các tuyến Bắc Mỹ & Anh Quốc với số khách tối đa là 120

Máy bay  Airbus A320-200 chuyên hoạt động các tuyến Bắc Mỹ với số khách tối đa là 140

Máy bay Airbus A330-300 chuyên hoạt động các tuyến Đại Tây Dương & Thái Bình Dương với số khách tối đa là 274

Máy bay Airbus A340-300 chuyên hoạt động các tuyến Đại Tây Dương & Thái Bình Dương với số khách tối đa là 286

Máy bay Airbus A340-500 chuyên hoạt động các tuyến Thái Bình Dương với số khách tối đa là 267

Các quy định về hành lý: Đối với khách hàng được mạng theo hành lý có trọng lượng từ 23kg đến 32kg. Kích thước cho hành lý xách tay là 55 cm x 35 cm x 25 cm, không được nặng hơn 10kg đối với hạng phổ thông, không được nặng hơn 15 kg đối với còn các hạng còn lại. Hãng hàng không Air Canada có các loại vé cơ bản như sau: vé hạng thương gia; vé hạng phổ thông; Vé hạng nhất, vé dành cho trẻ em dưới 12 tuổi và vé cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi.

Hiện nay hãng hàng không Air Canada không có văn phòng đại diện ở Việt Nam, tuy nhiên các bạn vẫn có thể mua vé máy bay Air Canada của các hãng hàng không sau Vietnam Airlines , Cathay Pacific hoặc All nippont Airway… từ sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Ngày nay để mua được vé của hãng hàng không Air Canada  rất đơn giản. Các bạn có thể đặt vé máy bay Air Canada  trực tuyến tại các đại lý vé máy bay trên cả nước. Tuy nhiên để hành trình bay của bạn không gặp trục trặc về vé hay để có thể kiếm được một tấm vé giá rẻ thì lời khuyên cho các bạn hãy đến với Beetours. Bởi vì Beetours là một trong những đại lý uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Đến với Beetours bạn chắc chắn sẽ có được một tấm vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra Beetours luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 - 1900-0310 để tư vấn khách hàng về cách đặt vé bất cứ lúc nào.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !