Vé máy bay hãng Air Algerie

Cùng vé máy bay đi Air Algerie chinh phục vùng đất Địa Trung Hải

Trong chuyến du hành tham quan cùng Beetours lần này, sẽ đưa moj người đi đến một vùng đất mới, đó chính là khám phá thành phố cổ Kasbah qua vé máy bay đi Air Algerie, đất nước mới lạ ở Châu Phi. Hãy bắt đầu cuộc hành trình ngay bây giờ nhé!

Thành phố của người Hồi Giáo

Còn gì tuyệt vời hơn khi cầm trên tay chiếc vé máy bay đi Algerie, thoả sức khám phá thành phố cổ Kasbah đặc trưng của người Hồi giáo. Nằm trên vùng biển Địa Trung Hải xinh đẹp, nhìn xa là những hòn đảo, tại đây nhiều người còn tìm thấy những di tích của các khu đền cổ, nhà thờ hay các cung điện mang phong cách Ottoman. Bên cạnh đó, còn có kiến trúc của đô thị cổ truyền thống gắn liền với đời sống cộng đồng.

Do vị trí địa lý nằm ở vùng biển Địa Trung Hải, nên con người đã tới đây sinh sống và lập nghiệp từ rất sớm, khoảng từ thế kỷ thứ 6 trước công nguyên khi mà những thương cảng của người Phoenician được xây dựng.

Kiến trúc tại Kasbah

Nếu đã may mắn mua được vé máy bay giá rẻ, đừng bỏ qua cơ hội đặt chân đến Kasbah, không chỉ khám phá lịch sử lâu đời tại vùng đất Địa Trung Hải xinh đẹp này, mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo mới lạ tại đây.

Thành phố cổ này có khoảng 50 nghìn người sinh sống trong những ngôi nhà có thiết kết hết sức độc đáo, nhưng không kém phần thú vị thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan mỗi năm.

Những kiến trúc cổ xưa nơi này đều mang phong cách đặc trưng của người Hồi giáo, đặc biệt là có thể thích nghi trong điều kiện đất đồi núi không bằng phẳng ở đây. Tuy rằng, trải qua rất nhiều biến cố lịch sử cùng với nhiều thảm hoạ thiên nhiên, nhưng thành phố hầu như vẫn giữ được tình trạng vốn có ban đầu của nó.

Khung cảnh đẹp, kiến trúc cổ, cùng với chiều dài lịch sử, tất cả đều được duy trì cho tới ngày nay và đã giúp thành phố Kasbah trở thành nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hoá nhân loại.

Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn còn không ít mối đe doạ đang ảnh hưởng tới thành phố, cũng như các nguy hại từ bên ngoài. Vì vậy, mọi người hãy nhanh tay đặt ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Algeria ngay khi còn có thể thưởng thức hết vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Algeria của Beetours ngay từ bây giờ, đặc biệt chúng tôi sẽ để cho bạn mức giá tốt nhất nếu đặt sớm. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0944 555 900. Hy vọng được phục vụ quý khách!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !