Vé máy bay đi Vũ Hán giá rẻ

Thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) là một trong những thành phố phồn hoa bậc nhất của Trung Quốc. Nằm trên điểm  giao nhau của sông Hán Thủy và sông Dương Tử, Vũ Hán được chia thành ba khu vực là Vũ Xương, Hán Khẩu và Hán Dương. Cái tên Vũ Hán được người dân Trung Hoa lấy từ chữ “Vũ” trong khu đầu tiên và chữ “Hán” trong khu cuối cùng. Nói không ngoa thì Vũ Hán chính là nơi hội tụ những kì quan tuyệt đẹp về thiên nhiên cũng như cảnh quan lịch sử. Vũ Hán không chỉ là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Trung Quốc, mà còn được xem là trung tâm về kinh tế, thương mại và vận chuyển bậc nhất bởi vị trí vô cùng quan trọng mà Vũ Hán có được.

Du lịch Vũ Hán

Vũ Hán được xem là một thành phố đáng để bạn tự thưởng cho mình một tấm vé máy bay đi Vũ Hán để tận hưởng vẻ đẹp cổ kính nhưng lại đầy hiện đại của nơi đây. Bạn sẽ không thể bỏ qua các địa điểm sau khi đến Vũ Hán:

Vũ Hán

Hoàng Hạc Lâu: Là một di tích lịch sử được xây dựng vào năm 223, khu di tích này nằm tại khu Vũ Xương của sông Dương Tử. 

Ngoài ra còn có nhiều địa điểm nổi tiếng như: Bảo tàng Hồ Bắc, núi Võ Đang, Chùa Baotong, Núi Mộc Lan...

Hãng hàng không và Bảng giá vé máy bay đi Vũ Hán

Hiện tại, ở Việt Nam phổ biến nhất có 03 hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam - Vũ Hán bao gồm: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways. Mỗi tuần đều có 2.114 chuyến bay nội địa và 252 chuyến bay quốc tế xuất phát từ Vũ Hán, tiếp nhận hàng nghìn vé máy bay đi Trung Quốc nói chung và vé máy bay đi Vũ Hán nói riêng từ sân bay quốc tế Nội Bài (Thủ đô Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh).

Thăm quan Vũ Hán

Vé máy bay đi Vũ Hán đang được phân phối thường xuyên và liên tục tại phòng vé Beetours.vn - Đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn tham khảo về giá vé máy bay đi Vũ Hán và hành trình bay:

  • Chặng bay Hà Nội - Vũ Hán : quá cảnh tại sân bay Quảng Châu, giá vé chưa bao gồm phụ phí từ 256 USD.

  • Chặng bay Hồ Chí Minh - Vũ Hán: quá cảnh tại sân bay Quảng Châu, giá vé chưa bao gồm phụ phí từ 281 USD.

Beeetours khuyên bạn

Địa điểm thăm quan du lịch hấp dẫn tại Vũ Hán

Địa điểm thăm quan du lịch hấp dẫn tại Vũ Hán

Thứ nhất, Nếu đến Vũ Hán để du lịch bạn nên ưu tiên vào những mùa đẹp nhất thuộc những tháng mùa xuân hoặc mùa thu. Đặc biệt là thời gian giữa và cuối xuân, hoa đào sẽ nở rộ tại khắp các khu vườn và mang đến sắc hồng chủ đạo cho thiên nhiên Vũ Hán.

Thứ hai, nên đặt vé máy bay đi Vũ Hán sớm từ 1-2 tháng để nhận được những ưu đãi tốt nhất cho hành trình bay của bạn.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !