Vé máy bay đi Virginia Mỹ giá rẻ

Virginia tên chính thức là thịnh vượng chung Virginia là một bang nằm tại khu vực Nam Đại Tây Dương của nước Mỹ.  Thủ phủ của bang là Richmond tuy nhiên thành phố Virginia Beach là thành phố đông dân nhất và quận Fairfax là quận hành chính đông dân nhất. Vào năm 2013 dân số của Virginia ước tính đạt trên 8,2 triệu. Bang Virginia được phân chia thành 95 quận và 38 thành phố độc lập. Cách đối đãi bình đẳng giữa các thành phố độc lập và các quận là điểm độc đáo của Virginia. Virginia có 11 vùng thống kê đô thị, trong đó có Bắc Virginia cùng với Hampton Roads và Richmond-Petersburg là ba vùng đông dân nhất.

Nhóm dân tộc đông đảo nhất của Virginia là người da trắng phi Hispanic. Tuy nhiên những người da trắng này không có nguồn gốc Mỹ Latinh hay Iberia, chiếm tỷ lệ trong tổng dân số bang Virginia giảm từ 76% vào năm 1990 đến năm 2012 là 64,0%.

Phương ngôn của khu vực Piedmont có ảnh hưởng mạnh mẽ bởi với tiếng Anh của miền Nam Hoa Kỳ. Đối với tiếng Anh Mỹ tại các khu vực đô thị thì phát âm đồng đều hơn. Vào năm 2010 có 85,87% dân cư Virginia 5 tuổi và lớn hơn nói tiếng Anh như một thứ ngôn ngữ chính còn 6,41% nói tiếng Tây Ban Nha, 0,77% nói tiếng Hàn, 0,63% nói tiếng Việt, 0,57% nói tiếng Trung Quốc, 0,56% nói tiếng Tagalog. Các đạo luật vào năm 1981 và năm 1996 đều đã xác định tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của bang này tuy nhiên Hiến pháp Virginia không quy định tình trạng này.

Tôn giáo chính của bang Virginia là Cơ Đốc giáo, cụ thể là Tin Lành còn Báp-tít là nhóm đơn lẻ lớn nhất với 27% dân số được tính đến 2008). Công giáo La Mã là nhóm tôn giáo lớn thứ nhì khi có 673.853 thành viên. Các giáo phận Công giáo Arlington đều bao gồm hầu hết các nhà thờ Công giáo tại Bắc Virginia cùng với Giáo phận Công giáo Richmond bao gồm các nhà thờ Công giáo còn lại trong bang.

Nét văn hóa của bang Virginia: Với những nhân vật như George Washington hay Thomas Jefferson, và Robert E. Lee đã giúp cho văn hóa của Virginia trở nên phổ cập và truyền bá khắp miền Nam Hoa Kỳ. Bên cạnh các đặc điểm chung về ẩm thực của miền Nam Hoa Kỳ thì Virginia vẫn duy trì các truyền thống đặc biệt của riêng mình chẳng hạn như Rượu vang Virginia được sản xuất tại nhiều nơi trong bang hay Giăm bông Smithfield còn được gọi với cái tên "giăm bông Virginia" là một loại giăm bông thôn dã được luật của bang bảo hộ về chỉ dẫn địa lý và chỉ có thể được sản xuất tại thị trấn Smithfield. Ngoài ra để nói về nét văn hóa của Virginia thì còn phải kể đến đồ nội thất và kiến trúc Virginia đều mang đặc trưng của kiến trúc Hoa Kỳ thời thuộc địa. Ngài Thomas Jefferson cùng với nhiều lãnh đạo thời kỳ ban đầu của bang rất ưa chuộng phong cách kiến trúc Tân cổ điển, điều đó dẫn đến việc hầu hết các tòa nhà quan trọng của bang đều được xây dựng theo phong cách này. Người Đức Pennsylvania.

Nói về Văn học của Virginia thì phải kể đến các tác phẩm của tiểu thuyết gia đoạt giải Pulitzer Ellen Glasgow. Các tác phẩm bán chạy như I Am Charlotte Simmons đã trở thành một nét đặc trưng của văn học nơi đây.  

Trên đây chỉ là một vài đặc trưng của bang Virginia. Bang Virginia còn có vô vàn điều thú vị mà chỉ khi bạn mua vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi Virginia thì mới cảm nhận hết được. Các bạn có thể khởi hành từ Hà Nội, TP.HCM đi Virginia với một tấm vé được mua từ đại lý Beetours. Đến với Beetours, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nếu như bạn đặt vé máy bay từ bây giờ thì có thể sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ Beetours. Đại lý Beetours còn có nhân viên trực tổng đài để hỗ trợ bạn đặt vé ở đầu số hotline 0944 555 900.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !