Vé máy bay Beetours VN
Mua vé máy bay đến ngay Beetours
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé máy bay Quốc Tế

Vé máy bay đi Virginia Mỹ giá rẻ


cam ket

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!
- Để nhận mã giảm giá lên đến 500.000 Đ duy nhất trong tháng 02 Quý khách vui lòng bấm vào đây

Virginia tên chính thức là thịnh vượng chung Virginia là một bang nằm tại khu vực Nam Đại Tây Dương của nước Mỹ.  Thủ phủ của bang là Richmond tuy nhiên thành phố Virginia Beach là thành phố đông dân nhất và quận Fairfax là quận hành chính đông dân nhất. Vào năm 2013 dân số của Virginia ước tính đạt trên 8,2 triệu. Bang Virginia được phân chia thành 95 quận và 38 thành phố độc lập. Cách đối đãi bình đẳng giữa các thành phố độc lập và các quận là điểm độc đáo của Virginia. Virginia có 11 vùng thống kê đô thị, trong đó có Bắc Virginia cùng với Hampton Roads và Richmond-Petersburg là ba vùng đông dân nhất.

Nhóm dân tộc đông đảo nhất của Virginia là người da trắng phi Hispanic. Tuy nhiên những người da trắng này không có nguồn gốc Mỹ Latinh hay Iberia, chiếm tỷ lệ trong tổng dân số bang Virginia giảm từ 76% vào năm 1990 đến năm 2012 là 64,0%.

Phương ngôn của khu vực Piedmont có ảnh hưởng mạnh mẽ bởi với tiếng Anh của miền Nam Hoa Kỳ. Đối với tiếng Anh Mỹ tại các khu vực đô thị thì phát âm đồng đều hơn. Vào năm 2010 có 85,87% dân cư Virginia 5 tuổi và lớn hơn nói tiếng Anh như một thứ ngôn ngữ chính còn 6,41% nói tiếng Tây Ban Nha, 0,77% nói tiếng Hàn, 0,63% nói tiếng Việt, 0,57% nói tiếng Trung Quốc, 0,56% nói tiếng Tagalog. Các đạo luật vào năm 1981 và năm 1996 đều đã xác định tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của bang này tuy nhiên Hiến pháp Virginia không quy định tình trạng này.

Tôn giáo chính của bang Virginia là Cơ Đốc giáo, cụ thể là Tin Lành còn Báp-tít là nhóm đơn lẻ lớn nhất với 27% dân số được tính đến 2008). Công giáo La Mã là nhóm tôn giáo lớn thứ nhì khi có 673.853 thành viên. Các giáo phận Công giáo Arlington đều bao gồm hầu hết các nhà thờ Công giáo tại Bắc Virginia cùng với Giáo phận Công giáo Richmond bao gồm các nhà thờ Công giáo còn lại trong bang.

Nét văn hóa của bang Virginia: Với những nhân vật như George Washington hay Thomas Jefferson, và Robert E. Lee đã giúp cho văn hóa của Virginia trở nên phổ cập và truyền bá khắp miền Nam Hoa Kỳ. Bên cạnh các đặc điểm chung về ẩm thực của miền Nam Hoa Kỳ thì Virginia vẫn duy trì các truyền thống đặc biệt của riêng mình chẳng hạn như Rượu vang Virginia được sản xuất tại nhiều nơi trong bang hay Giăm bông Smithfield còn được gọi với cái tên "giăm bông Virginia" là một loại giăm bông thôn dã được luật của bang bảo hộ về chỉ dẫn địa lý và chỉ có thể được sản xuất tại thị trấn Smithfield. Ngoài ra để nói về nét văn hóa của Virginia thì còn phải kể đến đồ nội thất và kiến trúc Virginia đều mang đặc trưng của kiến trúc Hoa Kỳ thời thuộc địa. Ngài Thomas Jefferson cùng với nhiều lãnh đạo thời kỳ ban đầu của bang rất ưa chuộng phong cách kiến trúc Tân cổ điển, điều đó dẫn đến việc hầu hết các tòa nhà quan trọng của bang đều được xây dựng theo phong cách này. Người Đức Pennsylvania.

Nói về Văn học của Virginia thì phải kể đến các tác phẩm của tiểu thuyết gia đoạt giải Pulitzer Ellen Glasgow. Các tác phẩm bán chạy như I Am Charlotte Simmons đã trở thành một nét đặc trưng của văn học nơi đây.  

Trên đây chỉ là một vài đặc trưng của bang Virginia. Bang Virginia còn có vô vàn điều thú vị mà chỉ khi bạn mua vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi Virginia thì mới cảm nhận hết được. Các bạn có thể khởi hành từ Hà Nội, TP.HCM đi Virginia với một tấm vé được mua từ đại lý Beetours. Đến với Beetours, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nếu như bạn đặt vé máy bay từ bây giờ thì có thể sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ Beetours. Đại lý Beetours còn có nhân viên trực tổng đài để hỗ trợ bạn đặt vé ở đầu số hotline 0944 555 900.Những đường bay tới Virginia
Điểm đến hấp dẫn

Đà Nẵng Sài Gòn Hà Nội Phú Quốc
Đà Lạt Nha Trang London Melbourne
Paris Los Angeles Kuala Lumpur Bangkok
Tokyo Seoul Frankfurt Sydney
New York San Francisco Berlin Bắc Kinh
Vancouver Dubai Fukuoka Okinawa
Busan Osaka Sapporo Abu Dhabi
Austin Nagoya Geneva Moscow
Mumbai Quảng Châu Dallas Chicago
Boston Wellington Washington New Orleans
San Antonio Detroit Houston Toronto
Yangon Ottawa Seattle Honolulu
Denver Portland Miami Atlanta

Đất nước hấp dẫn

Singapore Mỹ Úc Nhật
Canada Hàn Quốc Trung Quốc Thái Lan
Malaysia Anh Nga Đức
Pháp Thụy Điển Hồng Kông Myanmar
Ấn Độ Campuchia Đài Loan Ý
New Zealand Indonesia Philippines Thụy Sĩ
Phần Lan Hà Lan Bỉ Tây Ban Nha
Áo CH Séc Bồ Đào Nha Qatar
Nigeria Thổ Nhĩ Kỳ Na Uy Ả Rập
Ba Lan Đan Mạch Maldives Lào

Vé máy bay về Việt Nam

Mỹ về Việt Nam Hàn Quốc về Việt Nam Đức về Việt Nam Pháp về Việt Nam
Nhật về Việt Nam Úc về Việt Nam Canada về Việt Nam Trung Quốc về Việt Nam
Singapore về Việt Nam Thụy Điển về Việt Nam Malaysia về Việt Nam Đài Loan về Việt Nam
Ấn Độ về Việt Nam Israel về Việt Nam Angola về Việt Nam Anh về Việt Nam

Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube