Vé máy bay đi Utah Mỹ giá bao nhiêu

Hiện nay càng ngày càng có nhiều người Việt đến học tập hoặc tham quan, du lịch tại Hoa Kỳ. Không chỉ có những địa điểm nổi tiếng chẳng hạn như Tượng Nữ thần Tự do hay Tháp bút chì (Washington Monument), rồi đến Nhà Trằng, Lầu Năm góc và cả Hollywood... là những nơi thu hút khách du lịch mà các địa điểm thắng cảnh thiên nhiên đặc biệt là về Y-Sinh học cũng thu hút không kém phần. Nơi mà có nhiều địa điểm thiên nhiên, có nhiều địa điểm liên quan đến Y-Sinh học đó là bang Utah. Bang Utah là một trong những bang có mật độ dân cư thấp nhất Hoa Kỳ nhưng lại có sự đa dạng về địa lý vào loại cao nhất Hoa Kỳ. Bang Utah có hình chữ nhật lẹm một góc phía đông-bắc dính với lãnh thổ bang Wyoming. Đến với Utah và buổi tối, các bạn sẽ thấy đèn thắp sáng suốt một dải dài phía tây dãy núi Wasatch Range vào buổi tối. Thủ phủ của Utah là thành phố Salt Lake. Điều đặc biệt là ở bang này không có một đường phố nào có tên mà chỉ là các con số kèm theo hướng

Đến với Utah là đến với nơi tập trung những cổng đá lớn nhất thế giới. Địa điểm đầu tiên là Arches - một công viên quốc gia nổi tiếng nằm trong vùng đất sa mạc của tiểu bang Utah với hơn 2000 cổng đá vòm sa thạch được thiên nhiên đẽo gọt tự nhiên. Bên cạnh đó công viên này còn được làm từ hàng trăm khối đá kiến tạo theo nhiều hình thù đa dạng kỳ thú.

Công viên quốc gia Arches có diện tích rộng hơn 73.000 mẫu Anh và có đến hơn 2000 cổng vòm thiên nhiên được làm bằng cát kết hoặc sa thạch được đặt tên theo trí tưởng tưởng của con người chẳng hạn như "Delicate Arch", "Double Arch" hay "Landscape Arch” … Thiên đường với đá nâu đỏ được phủ tuyết tạo nên những khung cảnh đá ngoạn mục. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia.

Các bạn có thể đi lang thang dạo trong công viên nếu như có giấy phép tại Trung tâm và được phát một tấm bản đồ cùng cuốn sách hướng dẫn. Hay bạn cũng có thể đi dạo công viên trong quanh năm, tuy nhiên đi dạo vào mùa xuân và mùa thu là đẹp nhất. Còn vào buổi chiều mùa hè thì rất nóng, chính vì thế mà các bạn nên đi bộ vào buổi sáng hay buổi tối cho dễ chịu.

Điều cần lưu ý khi đi tới Utah là vào mùa hè nhiệt độ ở đây có thể vượt quá 43 ° C chính vì lẽ đó mà luôn phải giữ cho cơ thể đủ nước và một bình tông nước dành cho mỗi ngày là điều hết sức cần thiết. Khi đi bộ đường dài trên các khu đá, các bạn phải ý thức chú ý bởi sét là một mối nguy hiểm trong cơn bão. Bên cạnh đó sa thạch cũng chiếm ưu thế địa hình khô dễ bị lũ quét trong cơn giông bão. Các bạn nên tránh thời điểm từ tháng 7 đến tháng 9 vì khi đó thường xuất hiện các cơn giông bão dữ dội nhất. Có một gợi ý cho bạn khi đến với bang Utah là nên đến với khu cắm trại Devils Garden nằm trong công viên. Khu cắm trại này được trang bị tiện nghi đầy đủ và giá để thuê một đêm là 20USD tuy nhiên các bạn sẽ phải đặt phòng trước 180 ngày.

Từ Việt Nam, muốn đặt vé máy bay đi Utah hay đặt vé máy bay đi Mỹ thì các bạn  cần tìm hiểu các vấn đề quan trong ví dụ giá vé máy bay là bao nhiêu, có những hãng hàng không nào khai thác đường bay từ Việt Nam đến Utah….Hiện nay Beetours vinh dự một trong những đại lý bán vé máy bay lớn nhất hiện nay của Việt Nam sẽ cho các bạn biết thông tin về các hãng hàng không khai thác chuyến bay và giá vé của chặng bay trong từng thời điểm. Nếu như các bạn có như cầu đặt vé thì có thể gọi điện tới số hotline 0944 555 900, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !